Nguyên Liệu
-
1 gói bột bánh xèo pha sẵn
-
1/2 chén đậu xanh cà vỏ
-
1 trái su
-
300 g giá
-
100 g nấm loại nào cũng được
-
150 g nước cốt dừa,1/2 chai bia
-
Gia vi : Bột nêm chay, nước mắm chay, đường
-
Rau sống các loại ăn kèm bánh xèo
Cách Làm
-
Pha bột bánh xèo :bột bánh xèo pha với nước và nước, bia, cốt dừa theo hướng dẫn trên bao bì
-
Các loại rau sống ăn kèm rửa sạch, ngâm nước muối rồi ráo nước
-
Giá rữa sạch để ráo nước
-
Nấm, su su rữa sạch su su cắt sợi, nấm cắt theo loại
-
Pha nước mắm chay sai cho chua chua ngọt ngọt
-
Đậu xanh ngâm mềm hấp hay nấu như nấu cơm đều được
-
Bước 6: Chảo dầu nóng đổ bột vào, sau đó cho nấm, đậu xanh và giá lên trên, đậy nắp cho chín giòn.
-
Bánh xèo chín vàng đem ra dĩa trình bày bánh xèo cuốn với cải xanh, xà-lách, rau thơm, chấm với nước mắm chay thật tuyệt vời