Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm

0
65

Chưa đầy 24 tiếng, các món ăn của cô vợ này đã thu hút hơn 3 nghìn lượt thích và gần 8 nghìn lượt chia sẻ trong hội chị em phụ nữ.

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 1

Chị Mai Chi (Hà Nội) vốn nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu thích nấu ăn bởi những thực đơn hằng ngày vô cùng hấp dẫn. Những món ăn của chị không những gần gũi, quen thuộc trong bữa cơm của mỗi nhà, mà cách chế biến, bày trí rất bắt mắt khiến cho mâm cơm trở nên đầy màu sắc, chỉ nhìn thôi đã cảm thấy muốn ăn ngay.

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 2

Được thừa hưởng niềm đam mê bếp núc từ mẹ và tình yêu rất lớn đối với ẩm thực nên chị Chi dành ra nhiều thời gian nấu nướng. Đối với chị, được thấy những người yêu thương của mình ăn ngon miệng chính là động lực khiến chị không ngừng tìm tòi và cố gắng nấu thật nhiều món ngon.

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 3

Chị Chi chia sẻ: “Vì gia đình chỉ có 2 vợ chồng trẻ nên mình thường đi chợ vào cuối tuần đối với những thực phẩm có thể dự trữ được 3-5 ngày như rau thịt và củ quả. Còn đối với đồ tươi như tôm, cá, hải sản thì mình thường có hàng quen và đặt người ta mang đến khi cần.”

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 4

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 5

Ngoài thú vui nấu nướng, chị Chi còn rất thích chụp ảnh món ăn của mình rồi chia sẻ cho mọi người xem. Album góc bếp nhà chị tính đến bây giờ cũng gần 1 năm nhưng có đến hơn trăm món ăn khác nhau. Để tiện cho chị em xem và học hỏi công thức, chị Chi đã cất công phân loại riêng để mọi người dễ dàng tìm kiếm hơn.

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 6

Mặc dù thích nấu nướng là thế nhưng thi thoảng chị vẫn cùng gia đình ăn ngoài, gặp những món ngon thì chị sẽ lên mạng tìm công thức và làm theo.

Dưới đây là một số hình ảnh về các món ăn đẹp mắt mà chị Chi chia sẻ với mọi người.

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 7

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 8

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 9

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 10

Chết mê trước danh sách các món ngon từ thịt của cô vợ đảm - 11

Theo Phan Hằng (Dân Việt)