Bún cá của ông bố quốc dân và bún riêu hà mẹ nấu cho con trai hot nhất tuần

0
31

Trời lạnh thích nhất là được bưng tô bún nóng hổi xì xụp húp và càng hạnh phúc hơn khi được chính tay những người thương yêu nấu cho ăn.

Bún cá của ông bố giỏi chiều con gái

Bún cá của ông bố quốc dân và bún riêu hà mẹ nấu cho con trai hot nhất tuần - 1

Lần này “ông bố quốc dân” nổi tiếng với món bún móng giò trước đây lại tiếp tục khiến cho bao chị em “chao đảo” bởi mức độ chiều con gái số 1 của mình. Trời lạnh rồi, con gái lại thích món bún cá thế là ông bố này chiều ngay tắp lự. Cách làm bún cá rất đơn giản, thơm ngọt dễ chịu rất phù hợp với trẻ nhỏ, hứa hẹn sẽ làm món ăn tuyệt vời cho ngày cuối tuần.

Bún riêu hà của mẹ làm cho con trai

Bún cá của ông bố quốc dân và bún riêu hà mẹ nấu cho con trai hot nhất tuần - 2

Vì con trai rất thích ăn riêu hà nên người mẹ này đã tranh thủ 30 phút nghỉ trưa của mình để ra bên bờ hồ để đánh hà. Mặc dù trời khá lạnh và bị hà cắt vào tay rất nhiều nhưng người mẹ nghĩ đến niềm vui của con khi được ăn món bún riêu hà yêu thích là bao đau đớn đều tan biến.

Thực đơn giảm cân khỏe đẹp

Bún cá của ông bố quốc dân và bún riêu hà mẹ nấu cho con trai hot nhất tuần - 3

Mặc dù đã là bà mẹ 2 con nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn cùng làn da mịn màng. Để có được thân hình chuẩn như vậy bí quyết không ở đâu xa mà chính là nằm trong chế độ ăn uống hằng ngày. Bà mẹ này đã dành ra rất nhiều thời gian để làm ra những món ăn vừa ngon, vừa đẹp lại dinh dưỡng mà giảm cân rất tốt.

Mâm cơm dụ chồng về nhà ăn mỗi ngày

Bún cá của ông bố quốc dân và bún riêu hà mẹ nấu cho con trai hot nhất tuần - 4

Để chồng luôn muốn về nhà ăn cơm mỗi ngày cô vợ này chia sẻ bí quyết nằm ở chính bữa cơm gia đình. Mâm cơm giản dị nhưng lại cuốn hút vô cùng, được nấu từ cả tấm lòng của người vợ nên anh chồng lúc nào cũng ăn sạch, hầu như chẳng bao giờ chê vợ nấu cả.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)