Xôn xao quán cắt tóc gái xinh ngồi cả lên đùi khách

0
71

Thản nhiên ngồi lên đùi khách nam để hành nghề, cô thợ cắt tóc gây xôn xao.

Ngày nay, làm ăn kinh doanh khó khăn, không ít chủ quán đã dùng mọi chiêu trò, mánh lới để thu hút khách hàng. Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một salon tóc sử dụng thợ cắt tóc xinh đẹp, gợi cảm, mặc váy ngắn ngồi cả lên đùi khách hàng để cắt tóc.

Xôn xao quán cắt tóc gái xinh ngồi cả lên đùi khách - 1

Qua những hình ảnh có thể thấy, mới đầu mọi chuyện diễn ra rất bình thường, cô thợ cắt tóc cũng khá tận tâm, hỏi han khách hàng chu đáo. Thế nhưng, sau khi ngắm nghía một hồi, cô thợ đột nhiên đi đến trước mặt khách nam và hỏi: “Anh đẹp trai, có thể cho em mượn chân một chút được không?”.

Ngay sau đó, cô thợ cắt tóc bước chân, trực tiếp ngồi lên đùi của khách nào, tiếp xúc vô cùng gần gũi. Dù biết có bị người khác quay phim, chụp ảnh, cô nàng vẫn tỏ ra thản nhiên như không.

Xôn xao quán cắt tóc gái xinh ngồi cả lên đùi khách - 2

Ngược lại, vị khách nam sau khi bị cô thợ cắt tóc xinh đẹp ngồi lên đùi trở nên vô cùng bối rối, mắt và tay không biết nên làm gì, vẻ mặt rất căng thẳng.

Sau khi những hình ảnh về màn cắt tóc nóng bỏng này được đăng tải, rất nhanh sau đó đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều chỉ trích chiêu trò của salon tóc này, đồng thời lên án thái độ bất chấp tất cả của cô thợ cắt tóc.

Số ít còn lại muốn biết tên và địa chỉ của salon tóc để đến trải nghiệm dịch vụ cắt tóc nóng bỏng hiếm có khó tìm này.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)