Đoán tích cách, vận may của các bé theo từng tháng sinh trong năm Mậu Tuất

0
56

Nhìn chung, các bé chào đời vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch năm nay gặp nhiều may mắn và phước lành hơn những tháng khác trong năm.

Những người sinh ra trong năm Mậu Tuất 2018, nhìn chung là những người rất trung thực, ngay thẳng và kiên trì. Họ là những người rất hòa nhã, chu đáo trong cư xử với mọi người. Trong công việc, họ là người nghiêm túc, tỉ mỉ, có trách nhiệm và không dễ dàng gì bỏ cuộc.

Trong tình yêu, người tuổi Mậu Tuất cũng rất thẳng thắn và chân thành chứ không quá cầu kỳ, hoa mỹ. Người tuổi Tuất đôi khi khá cứng đầu, không muốn lắng nghe lời khuyên của người khác. Họ cũng có cảm xúc lên xuống, thất thường. Ngoài ra, họ là những người có thiên hướng nghệ thuật nên không thích hợp làm những công việc có tính cạnh tranh cao như kinh doanh.

Đoán tích cách, vận may của các bé theo từng tháng sinh trong năm Mậu Tuất - 1

Tháng 1

Những đứa trẻ sinh vào tháng Giêng năm nay lớn lên sẽ rất trung thực, hào phóng. Sự nghiệp của những người này khá bằng phẳng, không có nhiều bước ngoặt hay biến cố lớn. Tuy nhiên, trong kinh doanh, họ sẽ không gặp được may mắn và thành công như những tuổi khác.

Tháng 2

Trẻ em sinh ra vào tháng 2 thường có tính cách rất kiên gan, dũng cảm. Khi thất bại, họ thường rất lạc quan, tin tưởng để làm lại từ đầu chứ không hề chán nản, nhụt chí. Trong sự nghiệp, những người này sẽ gặp được nhiều người tốt bụng giúp đỡ nên sẽ sớm đạt được những thành công đáng nể trong sự nghiệp.

Tháng 3

Em bé sinh ra trong tháng này rất thông minh, nhanh nhẹn. Vì có trí tuệ hơn người nên những người nên những người này làm việc gì cũng dễ dàng, sớm đạt được thành công trong con đường học vấn cũng như sự nghiệp.  Mặc dù có thể xuất thân từ một gia đình bình thường nhưng những người này vẫn có thể đạt được những thành công đáng tự hào trong sự nghiệp.

Tháng 4

Những em bé sinh vào tháng 4 trong năm nay có đường tài lộc, danh vọng ở mức trung bình. Nhờ có sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình, những người này sẽ có được một sự nghiệp ổn định, bình thường chứ không quá đột phá.

Tháng 5

Những đứa trẻ được sinh ra vào tháng 5 thường rất mạnh mẽ, chăm chỉ và kiên cường. Khi trưởng thành, họ may mắn có được một gia đình hạnh phúc. Sau năm 30 tuổi, sự nghiệp của họ sẽ có nhiều bước ngoặt, thành công hơn cả mong đợi.

Tháng 6

Những em bé sinh ra trong tháng này thường rất thông minh và can đảm. Tuy nhiên, để tránh thị phi, vạ miệng, họ cần phải khiêm nhường trong cách ứng xử. Trong công việc, họ luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, ít ai có thể theo kịp. Đó cũng là lý do những người này thường có sự nghiệp kinh doanh thành công, phát đạt.

Đoán tích cách, vận may của các bé theo từng tháng sinh trong năm Mậu Tuất - 2

Tháng 7

Trẻ em được sinh ra trong tháng này có tính cách hiền hòa, nhân hậu, rất thương người, yêu quý các loài động vật. Trong những năm mới khởi nghiệp, họ sẽ gặp không ít khó khăn, sóng gió. Sau năm 35 tuổi, sự nghiệp của họ mới cải thiện, sau năm 40 tuổi mới phất lên còn sau 50 tuổi mới giàu có.

Tháng 8

Những đứa trẻ sinh ra vào tháng 8 đặc biệt rất thông minh và tài năng của họ được bộc lộ rất sớm. Nhờ có sự giúp đỡ của gia đình và người thân, họ sẽ sớm có được những thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những người này cũng cần cẩn trọng lời nói, hành động của mình vì họ sẽ phải gánh chịu nhiều thị phi, vạ miệng.  

Tháng 9

Những đứa trẻ được sinh ra trong tháng này có tính tình rất cương trực, kiên quyết và quyết đoán trong mọi quyết định. Họ cũng là những người có tài năng, khát vọng và lý tưởng. Với tính cách cương trực, họ không quá quan trọng chuyện tiền bạc. Sự nghiệp của họ không được thành công như mong đợi cũng chỉ vì nét tính cách quá cứng nhắc của họ.

Tháng 10

Những đứa trẻ sinh ra trong tháng này là những người trung thực và tận tâm trong công việc. Họ cũng biết trung hòa và giải quyết những khúc mắc trong các mối quan hệ một cách rất thấu đáo. Họ có cuộc sống khá yên bình và không có nhiều biến động lớn.

Tháng 11

Em bé sinh ra trong tháng này có trái tim nhân hậu và can đảm. Họ là những người không sợ khổ, không sợ khó và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, rắc rối. Sự nghiệp của họ khi mới khởi nghiệp không được thuận lợi. Sau tuổi trung niên, vận trình sự nghiệp của họ có nhiều điểm đột phá và phát triển.  

Tháng 12

Những em bé được sinh ra vào tháng 12 sẽ được hưởng rất nhiều may mắn, phước lành trong suốt cả cuộc đời. Ngay cả những khi họ gặp phải những khó khăn, trắc trở họ có thể vượt qua nhờ có quý nhân phù trợ. Nếu có được cơ hội phát triển khả năng, họ sẽ đạt được những thành công vang dội. Đến tuổi trung niên, họ sẽ có cả quyền lực, tiền tài và danh vọng.

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)