Cô gái 10 năm bê tráp cưới, nhận gần 500 phong bao lì xì

0
256

Người ta sợ đi bê tráp mất duyên còn cô gái này thì chỉ mong còn duyên với việc bê tráp cưới.

Cô gái 10 năm bê tráp cưới, nhận gần 500 phong bao lì xì - 1

Bảo Ngân đã có gần 10 năm đi bê tráp cưới 

Những cô gái trẻ chưa chồng thường bảo nhau không nên đi bê tráp quá 3 lần để tránh mất duyên. Thế nhưng, Bảo Ngân (25 tuổi, Hưng Yên) lại ngoại lệ, cô đã bê tráp cho gần 500 đám cưới và nhận về gia tài lì xì khổng lồ.

Trong lúc dọn dẹp nhà cửa đón Tết, Bảo Ngân tìm thấy hộp phong bao lì xì tổng cộng gần 500 cái có được nhờ việc đi bê tráp. Tham dự nhiều lễ cưới đến vậy với vai trò phù dâu, Bảo Ngân khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Cô gái 10 năm bê tráp cưới, nhận gần 500 phong bao lì xì - 2

Cô nàng có gia tài lì xì khổng lồ thế này 

Đối với cô gái Hưng Yên, bê tráp cưới là một trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ. 15 tuổi, trong một lần lên mạng tìm công việc làm thêm, cô nhìn thấy dòng tin tuyển người bê tráp và ứng tuyển. Lần đầu tiên “trót lọt”, cô nhận ra mình có duyên với nghề này và tiếp tục làm cho đến tận bây giờ.

“Cứ dần dần, mình quen nhiều anh chị gọi tráp nên hễ có cưới là họ nhắn mình. Bê nhiều thành quen rồi nó trở thành công việc làm thêm luôn, mình chẳng quan tâm đến chuyện mất duyên như mọi người nói nữa”, Bảo Ngân chia sẻ.

Cô gái 10 năm bê tráp cưới, nhận gần 500 phong bao lì xì - 3

Mặc áo dài đỏ, bê tráp, nhận lì xì… đã là công việc quá đỗi quen thuộc đối với Bảo Ngân 

3 năm cấp ba là quãng thời gian Bảo Ngân “chạy show” kịch liệt nhất. Có khi đẹp trời, cô chạy đến 4 đám cưới/ngày, chưa kịp đổi kiểu tóc đã phải sang bê tráp cho đám khác.

Gần 10 năm bê tráp cưới, Bảo Ngân cũng gặp phải lắm tình huống dở khóc dở cười.

“Có lần, vừa kịp chạy từ đám này qua đám khác, nhóm mình đã thấy một đội bê tráp khác ở đó. Chắc chủ nhà sợ bọn mình bùng nên phải gấp rút thuê đội khác. Thế là, hai dàn phù dâu nhìn nhau ngẩn tò te. Cũng có khi bị phù rể trêu trọc, đổi lì xì nọ kia… Lần nào mình đi bê tráp cũng đều rất vui vẻ”, Ngân kể.

Cô gái 10 năm bê tráp cưới, nhận gần 500 phong bao lì xì - 4

Cô gái 10 năm bê tráp cưới, nhận gần 500 phong bao lì xì - 5

Cô gái xinh đẹp nhận được nhiều niềm vui từ công việc ý nghĩa này 

Đối với Bảo Ngân, được làm việc lại chốn vui vẻ như đám cưới là một may mắn lớn bởi, được chứng kiến những chuyện vui như cô dâu chú rể kết đôi, hai bên quan khách nâng rượu mừng hạnh phúc. 

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)