Đoán “vận mệnh” trong năm mới với trắc nghiệm chọn cây

0
82

Mỗi sự lựa chọn không chỉ nói lên tính cách mà còn tiết lộ những điều thú vị đang chờ đợi bạn trong năm 2018.

Cây số 1

Đối với bạn, cuộc sống là một cuộc phiêu lưu lớn chứa đầy những điều bất ngờ. Trong năm nay, bạn sẽ có những dự định cũng như đủ điều kiện để thực hiện một sự thay đổi lớn. Bạn sẽ không còn cảm thấy bị hạn chế bản thân vì hoàn cảnh mà được thỏa sức vẫy vùng với những điều mình muốn thực hiện. Một trong số đó sẽ mang lại cho bạn bất ngờ thú vị.

Cây số 2

Độc lập là tính cách đặc trưng bạn. Không có giới hạn nào có thể cản trở con đường của bạn. Khả năng và sự khéo léo là yếu tố giúp thu nhập của bạn gia tăng trong năm mới. Sẽ không quá khó khăn để bạn đạt được thành công trong công việc. Tất cả những gì cần làm là tuân thủ các nguyên tắc cũng như quan điểm của bạn và bạn sẽ có được những gì mình mong muốn từ lâu.

Cây số 3

Bạn là một người khá nhạy cảm và thường dành nhiều thời gian hơn những người khác để suy nghĩ về bản thân cũng như thế giới xung quanh.

Trong năm 2018, bạn sẽ gặp được người cùng bạn xây dựng một mối quan hệ đầy lãng mạn. Vốn là một người độc lập và ít khi cảm thấy chán nản nhưng cuộc sống của bạn cũng sẽ bị đảo lộn ít nhiều khi trở nên tươi sáng, màu sắc nhưng cũng mạo hiểm hơn.

Cây số 4

Bạn là một người rất thực tế và cẩn thận, luôn tạo cho người khác cảm giác thoải mái và đáng tin cậy. Tính cách mạnh mẽ và không muốn mọi người nhìn thấy những lúc yếu đuối là lý do tại sao bạn có thể gặp khó khăn khi xây dựng mối quan hệ với người khác giới. Tuy nhiên, trong năm 2018, bạn sẽ gặp được một người yêu mến những tính cách đặc biệt đó.

Cây số 5

Bạn là một người tự tin, có thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống. Bạn không bao giờ hy vọng vào may mắn mà chủ động mọi việc hoàn toàn dựa vào khả năng của bản thân.

Bạn không bao giờ trì hoãn bất cứ điều gì và chỉ cảm thấy hài lòng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, mục đích đã đặt ra. Những người xung quanh rất thích tính cách quyết đoán của bạn. Nhờ sự kiên trì và trách nhiệm, trong năm mới, bạn sẽ được thăng tiến, đó là kết quả sau tất cả nỗ lực của bạn.

Cây số 6

Bạn là người luôn “dĩ hòa vi quý”, thích dành thời gian với bạn bè nhưng chủ yếu lại chỉ muốn được ở một mình, trong không gian riêng tư để suy nghĩ về mọi việc.  Một sự kiện rất quan trọng sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới khi gặp được người giúp bạn mở lòng hơn. Và đó sẽ không phải là một sai lầm.

Cây số 7

Bạn là một người tự tin và luôn phân tích thấu đáo khiến mọi người rất tin tưởng. Ngoài ra, sự nhạy cảm cũng giúp bạn hiểu rõ những gì thực sự quan trọng. Sắp tới, bạn sẽ gặp một người tinh tế như mong đợi bạn.

Cây số 8

Người khác đánh giá bạn là một người lãng mạn, hay mơ mộng, bay bổng và nhiều khi giải quyết mọi việc không hợp lý.

Bạn chỉ tin tưởng những giác quan của mình và không thích những người cho rằng cảm xúc không phải là thứ quan trọng, những việc họ làm hoàn toàn dựa trên lý trí. Người bạn coi là đặc biệt phải là người có những ước mơ và không giới hạn cách thể hiện cảm xúc của mình.

Cây số 9

Bạn là một người hướng ngoại, chấp nhận rủi ro và chịu trách nhiệm với những  việc làm bạn cho là thú vị. Bạn đang chờ đợi một cơ hội để thay đổi vai trò của mình. Nhờ sự năng động của bạn, danh tiếng sẽ là điều không còn xa.

Hãy chọn cho mình một cái cây, nó sẽ tiết lộ những điều thú vị đang chờ đợi bạn trong năm 2018.


Cây số 1


Cây số 2


Cây số 3


Cây số 4


Cây số 5


Cây số 6


Cây số 7


Cây số 8


Cây số 9

Theo Huyền Anh – Brightside (Dân Việt)