“Thánh nữ Mỳ Gõ” bị ném đá vì đồng ý hẹn hò nhưng không đến điểm hẹn

0
75

Cô gái được ca tụng đẹp nhất nhì châu Á đã cho chàng trai mình lựa chọn “leo cây”.

“Thánh nữ Mỳ Gõ” bị ném đá vì đồng ý hẹn hò nhưng không đến điểm hẹn - 1

“Thánh nữ Mỳ Gõ” – cô gái gây xôn xao “Lựa chọn trái tim”

Cùng với những gameshow hẹn hò như “Bạn muốn hẹn hò”, “Yêu là cưới”, “Lovebus”… “Lựa chọn trái tim” là chương trình tiếp theo được giới trẻ Việt yêu mến.

Tập 2 của “Lựa chọn trái tim” phát sóng trên kênh VTV3 ngày 20/12 có sự xuất hiện của cô gái được tung hô là “mỹ nhân nhất nhì châu Á” – Phi Huyền Trang. Cô nàng vốn nổi danh cộng đồng mạng với danh xưng “thánh nữ Mỳ Gõ”, sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình quá đỗi gợi cảm.

Trong gameshow hẹn hò, Huyền Trang hóa thân thành Thị Nở xấu xí, hẹn hò với ba chàng trai là Rio (hóa thân thành Quái vật), Huỳnh Triệu (hóa thân thành Thạch Sanh) và Maro Lâm (hóa thân thành Chí Phèo).

“Thánh nữ Mỳ Gõ” bị ném đá vì đồng ý hẹn hò nhưng không đến điểm hẹn - 2

Huyền Trang hóa thân thành Thị Nở xấu xí 

Cô nàng sẽ có thời gian trò chuyện với cả ba chàng trai, tìm hiểu tính cách của nhau sau đó loại từng người một. Vòng đầu tiên, cô nàng loại Rio với lý do “Em cảm giác sẽ không an toàn nếu như anh trở thành người đàn ông của em”.

Ở vòng hai, Huyền Trang tiếp tục có cơ hội hẹn hò với hai chàng trai còn lại, tìm hiểu kỹ về công việc, đời sống của họ cũng như quan điểm về tình yêu, hôn nhân. Và chàng trai cuối cùng có được may mắn nắm tay “thánh nữ gợi cảm” chính là Maro Lâm – ông chủ một phòng tập gym.

Tuy nhiên, cặp đôi “Chí Phèo – Thị Nở” tháo bỏ lớp mặt nạ hóa trang, khán giả để ý thấy Huyền Trang có phần bối rối. Chính cô cũng thừa nhận, rất bất ngờ về nhan sắc thật của ông chủ phòng gym.

“Thánh nữ Mỳ Gõ” bị ném đá vì đồng ý hẹn hò nhưng không đến điểm hẹn - 3

Cặp đôi bối rối khi thấy gương mặt thật của nhau 

Và cuối cùng, trong buổi hẹn riêng tư của hai người sau khi rời khỏi sân khấu, Huyền Trang đã không đến. Hình ảnh anh chàng ngồi bên chai rượu, thấp thỏm đợi chờ, từ háo hức, hy vọng cho đến thất vọng khiến khán giả thương cảm.

“Thành nữ Mỳ Gõ” bị ném đá dữ dội cũng bởi hành động để đối phương “leo cây”. Nhiều người cho rằng, lý do Huyền Trang không đến là bởi nhan sắc của Maro Lâm không được như cô mong đợi. Và trước đó, cô nàng chọn anh chỉ vì anh là giám đốc phòng gym chứ không phải lựa chọn theo trái tim.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người bênh vực Huyền Trang, cho rằng tình cảm vốn là chuyện khó nói, con gái có quyền hành xử theo trái tim mình.

“Thánh nữ Mỳ Gõ” bị ném đá vì đồng ý hẹn hò nhưng không đến điểm hẹn - 4

“Thánh nữ Mỳ Gõ” bị ném đá vì đồng ý hẹn hò nhưng không đến điểm hẹn - 5

Cô nàng khẳng định mình đã lựa chọn theo trái tim 

Vậy lý do thật sự khiến nàng “Thị Nở” xinh đẹp không đến buổi hẹn là gì?

Huyền Trang khẳng định, cô không hề thất vọng về ngoại hình của Maro Lâm. Cô thấy được ở anh một vẻ rất đàn ông, là mẫu bạn đời nhiều cô gái ao ước.

Trước đó, cô nàng chọn Maro Lâm bởi muốn cho hai người cơ hội suy nghĩ cẩn thận về một buổi hẹn hò riêng tư, sau đó sẽ quyết định có tiến tới mối quan hệ chính thức.

“Thánh nữ Mỳ Gõ” bị ném đá vì đồng ý hẹn hò nhưng không đến điểm hẹn - 6

Huyền Trang khá bình thản trước “gạch đá” của người xem 

Huyền Trang cho rằng, lựa chọn lúc này đã nằm ngoài chương trình, cô hoàn toàn có thể lựa chọn theo trái tim. Và cho đến giờ phút cuối cùng, Huyền Trang nhận ra, bản thân chọn Maro nhưng trái tim lại không chọn anh. Đó là lý do cô lỡ hẹn.

“Không ai dám chắc tới show hẹn hò là sẽ thoát ế. Nếu vậy thật, chắc ai cũng tham gia cho bằng được mất. Sau lần này, tôi vẫn có thể sẽ tham gia các show hẹn hò khác nếu như hứng thú với chương trình. Còn có được nắm tay một ai đó ra về hay không còn phụ thuộc vào việc mình và người đó có duyên hay không nữa”, Huyền Trang chia sẻ.

“Thánh nữ Mỳ Gõ” bị ném đá vì đồng ý hẹn hò nhưng không đến điểm hẹn - 7

Nếu có cơ hội, Huyền Trang vẫn sẵn sàng tham gia các gameshow tìm kiếm bạn đời 

Phi Huyền Trang tâm sự, đối với mẫu người hiện đại như cô việc lựa chọn tình yêu khá quan trọng và kỹ càng. Khác với hình dung của khán giả, Phi Huyền Trang mong muốn người đàn ông cạnh mình phải có chí hướng riêng trong cuộc sống, luôn biết cách quan tâm, chăm sóc cho đối phương. Hơn hết, vì hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên cô mong muốn đối phương thấu hiểu cho công việc riêng mình.

“Tôi không quan trọng bạn trai giàu có hay không nhưng nhất định anh ấy phải có một sự nghiệp riêng vững vàng và có chí tiến thủ trong cuộc sống. Tôi tự tin mình có cuộc sống ổn nhờ vào quá trình lao động miệt mài thời gian qua. Một chiếc túi hiệu, một chiếc xe sang không phản ánh được tình yêu đó đủ lớn lao hay không mà cốt yếu nhất vẫn là lòng tin dành cho nhau, sự sẻ san trong cuộc sống“, Huyền Trang chia sẻ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)