Nguyên Liệu
-
50 g chả chay hoặc ham
-
100 g cải thìa hoặc cải ngọt (lấy phần cọng)
-
2 gói mì chay (mình dùng mì gấu đỏ)
-
30 g cải đỏ xắt lát hay tỉa bông tuỳ thích
-
10 g nấm đông cô Tỏi bằm hoặc boaro bằm
Cách Làm
-
Nấm đông cô ngâm nước rồi đem luộc xắt lát hoặc xắt làm 2, 4 tuỳ thích, muốn ngon hơn thì đem xào nấm với dầu gừng và chút bột nêm, đường (dầu gừng xem lại bài phở chay)
-
Dầu cho tỏi bằm hoặc boaro vào phi thơm
-
Mì gói đem trụng sơ vớt ra cho hỗn hợp dầu và tỏi phi thơm vào trộn đều Chả xắt lát, cải đem trụng sơ qua
-
Chảo dầu cho tỏi bằm hoặc boaro vào phi thơm. Cho nấm và củ cải đỏ vào xào trước rồi cho cải và chả, mì vào xào. Lấy 1 gói bột nêm trong gói mì cho vào thích cay thì cho 2 gói dầu ớt vào luôn, trộn đều cho thấm, nhắc xuống trình bày tuỳ thích