Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ

0
139

Một biến cố khốc liệt của số phận đã buộc họ phải chịu đựng sự chờ đợi suốt 8 năm.

Ban đầu họ dự kiến ​​đám cưới vào đầu năm 2007, nhưng một thảm kịch đã khiến cho Nishizawa phải hủy bỏ kế hoạch chỉ ba tháng trước ngày trọng đại. Nakahara đột nhiên mất trí nhớ ngắn hạn vào tháng 12 năm 2006 và bắt đầu la hét vào ban đêm.

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 1

Không thể xác định tình trạng của cô cũng như nguyên nhân gây mất trí nhớ và hành vi lạ lùng, bộ phận phẫu thuật thần kinh đã đưa cô vào bệnh viện tâm thần. Trong khi chăm sóc ở bệnh viện, cô rơi vào tình trạng hôn mê sau khi tim và phổi tạm thời ngừng hoạt động.

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 2

Trong thời gian nằm viện ở Nakahara, bố mẹ cô đã khuyên Nishizawa nên tìm một người phụ nữ khác nhưng anh từ chối: “Tôi sẽ chờ đợi”.

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 3

Sau vài tháng, các bác sĩ tham gia chữa trị giả định rằng Nakahara có thể bị một bệnh gọi là viêm não thụ cảm chống NMDA. Tình trạng này khiến cơ thể không thể sản sinh hệ miễn dịch bảo vệ chức năng não.

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 4

Đây là căn bệnh hiếm gặp, chỉ xuất hiện trong 0,33 người trên 1 triệu người. Bệnh gây ra ảo giác, thở yếu và không thể phản ứng. Ngay sau khi được điều trị y khoa, Nakahara bắt đầu có dấu hiệu cải thiện, bao gồm khả năng nghe và nói chuyện.

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 5

Đến năm 2011, cô đã có thể thể hiện cảm xúc của mình và thậm chí viết tên cô. Cô được xuất viện và điều trị ở nhà, trí nhớ dần khôi phục khi cô nhận ra các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, một người mà cô không thể nhớ là Nishizawa, vị hôn phu của cô. Cô ấy tự hỏi tại sao anh luôn bên cạnh và chăm sóc cho mình.

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 6

Ký ức của cô về Nishizawa đã trở lại sau khi nhìn thấy một quyển sách cũ với chữ “lễ cưới” và ngày 11 tháng 3 năm 2007. Cô cuối cùng đã nhận ra Nishizawa là ai, về những ngày hẹn hò của họ và rất nhiều hình ảnh cùng nhau.

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 7

Vào tháng 6 năm 2014, gần 8 năm sau khi bị trì hoãn, cặp đôi này đã thuê phòng và sắp xếp lại đám cưới của họ. “Khi tôi nhận được cuộc gọi, tôi không thể tin được. Thật sự rất vui mừng”. Nhà tổ chức đám cưới Ai Kubota nói.

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 8

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2014, thân nhân, bạn bè và nhân viên bệnh viện đã đến để chứng kiến ​​sự kết hợp của họ. “Khi tôi nhìn thấy cô ấy hồi phục từng ngày, mặc dù từng chút một, tôi không cảm thấy tám năm là vô nghĩa nữa”, Nishizawa nói.

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 9

Câu chuyện tình đáng kinh ngạc của họ đã gây tiếng vang với mọi người trên khắp thế giới, lên truyền hình Nhật Bản, được viết thành sách, và thậm chí dựng thành phim.

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 10

Đợi bạn gái suốt 8 năm trong bạo bệnh và cái kết bất ngờ - 11

Theo Anna (Thế giới trẻ)