“Tội” xem phim sex, mặc quần lót ren và ngàn lý do chia tay gây sốc

0
492

Mạng xã hội mấy ngày qua “nóng hừng hực” về chiếc quần lót ren – lý do chia tay của một chàng trai.

Câu chuyện bắt đầu từ nỗi bức xúc của cô gái, dù đã chia tay một thời gian nhưng anh ta bỗng nhiên lại nhắn tin à ơi, nói rằng muốn chia sẻ lý do vì sao anh ta chia tay cô một cách bất ngờ.  Nỗi đau đã nguôi ngoai lại bị xới xáo lên. Và lý do vì sao chia tay khiến cô gái vừa sốc, vừa nổi đóa.

Anh ta nhắn: “Em có nhớ chuyến đi Đà Lạt trước khi mình chia tay không? Lúc em đi tắm, anh gom đồ vào vali thấy em mặc quần lót ren màu đỏ. Chỉ có những đứa con gái thích xem phim sex mới mặc quần lót ren thôi. Tại sao em lại là người như vậy? Chỉ có những đứa đóng phim sex mới mặc quần lót ren thôi, tại sao em lại biết mua quần lót ren mà mặc”.

"Tội" xem phim sex, mặc quần lót ren và ngàn lý do chia tay gây sốc - 1

Hợp rồi tan không phải là điều lạ, sốc ở những lý do chia tay quá ngớ ngẩn (Ảnh minh họa IT)

Sau đó, cay cú vì cô gái đưa câu chuyện của mình lên mạng xã hội, chàng trai tiếp tục nhắn tin cho cô gái biết hàng chục lý do mà anh ta không thể yêu cô. Những lý do chứng tỏ cô là người không đứng đắn, hư hỏng như: cô gái mặc đồ lót đồng màu vì chỉ trong phim sex người ta mới mặc như vậy, biết đi khách sạn phải đặt lại chứng minh thư, không mặc áo lót khi đi ngủ, xem phim sex, mặc bikini hai mảnh, xịt nước hoa vùng kín chắc là định “úp sọt” anh ta, biết bao cao su bán ở siêu thị, ngồi cạnh người đàn ông khác có vẻ thân mật…

Tin liên quanKhóc thét khi vợ U50 đòi xem phim sex để tìm cảm hứngVà anh ta cũng cho biết, anh ta sớm yêu T vì khi nói chuyện với nhau, anh ta “phỏng vấn” và được biết T. không bao giờ mặc đồ lót ren, không mặc đồ lót đồng màu nên anh ta mới… yêu (???).

Câu chuyện gây sốc không chỉ cho cô gái mà cả cộng đồng mạng. Rất nhiều cô gái phẫn nộ cho biết, đây là những kiến thức cơ bản mà một cô gái phải có, nên làm và cần làm để chăm sóc, trân trọng bản thân mình, chuẩn bị cho cuộc sống lứa đôi. Sẽ thật là tai họa nếu một cô gái lớn lên mà không có các kiến thức tối thiểu như mua bao cao su ở đâu, đi khách sạn cần gì, đồng nghĩa với việc có thể cô gái đó không dám từ chối bạn tình hoặc yêu cầu anh ta dùng bao cao su để bảo vệ mình… 

"Tội" xem phim sex, mặc quần lót ren và ngàn lý do chia tay gây sốc - 2

"Tội" xem phim sex, mặc quần lót ren và ngàn lý do chia tay gây sốc - 3

Đoạn chát nguyên nhân chia tay vì người yêu mặc quần ren đang gây xôn xao (Ảnh IT)

Mọi người đánh giá rằng chàng trai ấu trĩ, ngu muội, gia trưởng, tính hoang tưởng, suy diễn quá cao. Tuy nhiên, tôi lại cho rằng đó chỉ là lý do anh ta tìm thấy để biện minh cho sự phản bội, bạc bẽo của mình. Dù chia tay phũ phàng, phản bội người con gái anh ta từng yêu nhưng anh ta vẫn sợ bị đánh giá là tồi tệ, bạc bẽo nên tìm cách biện minh cho mình. Đáng tiếc, lý do anh ta viện dẫn lại quá thô thiển, ấu trĩ.

Tôi đã gặp gỡ, chia sẻ với rất nhiều những cô gái từng bị người yêu đá, chồng chia cưới chia tay với nhiều lý do hết sức phi lý. Tuy nhiên không ít cô gái lại tin tưởng và càng cảm thấy xót xa khi người yêu phải “gạt lệ” bỏ mình để đi yêu và cưới người khác.

Có chàng sau 5 năm yêu nhau, trao thân gửi phận đủ hết, đến khi cô gái 30 tuổi, đang sốt ruột giục cưới thì đùng một cái anh ta chia tay. Anh ta nói mình mới đi khám và phát hiện ra bị vô sinh. Vì hạnh phúc của cô gái nên anh ta buộc lòng, nén đau mà chia tay. Cô gái xúc động khóc ròng, quyết tâm kết hôn với anh ta cho dù không có con. Nhưng anh ta vẫn quyết tâm chia tay, bởi vì “anh yêu em”. Nhưng chỉ sau 3 tháng, cô này phát hiện anh ta đang cặp với con gái của sếp tổng cơ quan anh ta. 

Lại có chàng đòi chia tay chỉ vì “thày bói phán anh ta số khắc thê, ai cưới anh ta sẽ ốm đau, bệnh tật, còn có thể tử vong”. Thế là nhân một lần cô gái bị cảm cúm, anh ta nằng nặc nói lời tạm biệt, chỉ vì “anh lo cho em”. Nước mắt lau chưa khô thì cô ta phát hiện anh ta đã cưới cô gái khác, như thể vội vã muốn “gieo họa” cho cô này thì phải.

Còn có gã sau khi yêu một năm thì đá vì: “Yêu bao lâu mà em vẫn không cho anh quan hệ là không yêu thật lòng. Anh là đàn ông xịn, nếu nhịn quá sẽ hại người. Em quá ác”. Vì thế, anh ta lao đến với cô gái sẵn sàng ngủ cùng với anh ta.   

Có cô gái còn bị chia tay vì: “Tuổi em và mẹ anh xung khắc, ảnh hưởng đến hòa khí gia đình”. “Mẹ anh bị ung thư giai đoạn cuối, muốn anh cưới cô T. Anh không yêu cô ta, cô ấy cũng không bằng em nhưng anh vì chữ hiếu phải hy sinh hạnh phúc đời mình”. 10 năm đã qua, vô tình gặp nhau trên mạng xã hội, anh ta xót xa cho biết, mẹ anh ta vẫn đang chống chọi với bệnh ung thư giai đoạn cuối.  

Hoặc chỉ vì “Em nuôi chó phốc mà anh thì bị “dị ứng”, mỗi lần đến thăm em về, người anh lại mẩn đỏ. Nhưng vì yêu em nên anh vẫn cố gắng vượt qua, giờ thì bệnh nặng quá rồi”. Sau đó anh ta yêu một cô cũng nuôi chó, không phải 1 con mà 3 con, không phải chó phốc mà còn là chó xù, lông phải dài nửa mét…

Cũng không ít người chồng, dù đã cặp bồ hết cô này đến cô khác, đối xử với vợ con vô trách nhiệm nhưng không chủ động ly hôn. Lý lẽ của anh ta là “nếu cô ta muốn thì cô ta tự nộp đơn. Tôi không muốn mang tiếng là người ruỗng rẫy vợ con. Hàng tháng tôi vẫn mang cả cục tiền về, cô ta còn chưa thấy đủ hay sao?”…

Đáng tiếc trên thế giới này có không ít người đàn ông không muốn chịu trách nhiệm cho hành vi của mình. Họ liên tục đổ tội cho người khác đã đưa đẩy họ đến những quyết định làm tổn thương người khác. Nói một cách thô là “đã tồi tệ còn muốn được “lập bàn thờ” tử tế”. Dù họ đã chán ngán cô gái mà họ đã thề bồi gắn bó, đã yêu thương họ suốt một thời gian dài nhưng khi đã đá cô gái, họ vẫn không muốn bị đánh giá là kẻ phản bội, bạc bẽo. 

Vì thế, họ bới lông tìm vết, đưa ra các lý do vô cùng bất đắc dĩ, vô cùng cao thượng, đầy đau đớn, đầy éo le, đầy hợp lý khiến các cô gái phải hối lỗi, ăn năn vì mình đã không khéo, không xinh, không giỏi giang, không tốt số nên đã đánh mất người đàn ông tử tế. 

Nhưng các cô gái ạ, phải chúc mừng các em đã sớm bị những người đàn ông đó chán ngán. Vì nếu tiếp tục bị các đấng mày râu ấy đeo bám, thì sớm hay muộn, các em cũng chỉ là vật hy sinh để phục vụ cho sự ích kỷ, nhẫn tâm của họ. Nhận ra bộ mặt của họ sớm thì tốt hơn là đến khi sức cùng lực kiệt, trái tim khô héo, nhan sắc úa tàn.

Theo Diệu Linh (Dân Việt)