Đàn ông cũng giả vờ “lên đỉnh” như phụ nữ

0
98

Nhiều cuộc nghiên cứu mới đây đã tiết lộ nam giới còn vờ thỏa mãn nhiều hơn.

Điều nay đã được chứng minh qua một cuộc nghiên cứu do các nhà khoa học tại Đại học Quebec ở Montreal (Canada). Cụ thể là nam giới giả vờ đạt cực khoái nhiều hơn phụ nữ – cứ 4 lần quan hệ thì 1 lần họ phải đóng vai “thỏa mãn” dù thực tế không phải vậy.

Trong cuộc nghiên cứu này, các nhà khoa học đã phỏng vấn 230 nam giới trong độ tuổi từ 18-29 và hỏi liệu họ có từng giả vờ “lên đỉnh” chưa và nếu có thì mức độ thường xuyên thế nào. Kết quả thực sự khiến nhiều người ngạc nhiên.

Đàn ông cũng giả vờ “lên đỉnh” như phụ nữ - 1

Do cả 2 giới đều chịu sức ép “lên đỉnh” khi bạn tình của họ sắp đạt cực khoái (Ảnh minh họa)

Những người tham gia phỏng vấn cho biết, họ đã giả đạt cực khoái trong khoảng 1/4 số lần làm “chuyện ấy”. Lý do là để giữ cảm xúc thăng hoa cho người phụ nữ của mình; khi đang say rượu; phải sex ngoài mong muốn; không muốn cải thiện đời sống chăn gối.

Trong cuốn sách “Why Men Fake it: The Totally Unexpected Truth”, giáo sư Abraham Morgentaler, chuyên gia về tiết niệu thuộc trường đại học Harvard cũng cho biết một trong những nguyên nhân khiến đàn ông già vờ “lên đỉnh” là họ không tự tin vào bản thân.

“Điều khiến tôi ngạc nghiên nhất trong suốt 25 năm làm công việc này là một người đàn ông dường như quan tâm bạn tình hơn bản thân anh ta khi đang quan hệ tình dục. Số đàn ông không quan tâm đến bạn tình rất ít và những trường hợp mà tôi biết chỉ đếm trên đầu ngón tay”, giáo Morgentaler cho biết.

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học thuộc trường đại học Kansas (Mỹ) cũng đã phát hiện thấy rằng 70% phụ nữ và 30% đàn ông thừa nhận giả vờ “lên đỉnh” trong khi sinh hoạt tình dục.

Nguyên nhân được giải thích là do cả 2 giới đều chịu sức ép “lên đỉnh” khi bạn tình của họ sắp đạt cực khoái.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra sự thay đổi nhanh chóng về quan niệm giới trong xã hội. Nam giới cảm thấy họ là một người đàn ông đích thực không phải bởi vì họ thỏa mãn với chuyện ấy mà bởi vì họ có thể thỏa mãn được vợ hay bạn gái của họ”.

Theo Liên Lê (Thế giới trẻ)