Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca

0
48

Từ khi thông báo kết hôn đến 1 năm sau khi cưới, cuộc sống của cặp đôi được dân mạng Trung Quốc quan tâm không kém bất kỳ ngôi sao hạng A nào của màn ảnh Hoa Ngữ.

Lâm San San – một trong những hot girl kiêm MC có lượng tương tác cùng người hâm mộ hàng đầu đất nước tỷ dân, đã làm tốn không ít giấy mực của giới báo chí Trung Quốc khi thông báo từ bỏ cuộc sống độc thân để theo chồng vào năm 2016.

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 1

Nổi tiếng khi có cả nhan sắc lẫn tài năng nhưng điều mà người khác ngưỡng mộ cô nàng Lâm San San này hơn cả, là có được một cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng cùng anh chồng soái ca Kim Bạch Xuyên.

Được biết anh chồng vạn người mê của cô nàng Lâm không phải ai xa lạ, mà là chàng thiếu gia của đại gia tộc họ Kim nổi tiếng nhiều tiền hơn bất cứ thứ gì tại vùng Đông Bắc,Trung Quốc.

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 2

Đám cưới không khác gì phim ngôn tình của cặp đôi đình đám này, thu hút hơn 30 triệu người xem khi được phát trực tiếp trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo như chia sẻ của cư dân mạng Trung Quốc, trong suốt thời gian diễn ra hôn lễ cô nàng Lâm thay đến 4 bộ váy, và đặc biệt bộ nào cũng khiến người xem phải thốt lên “Người gì đã đẹp mà đường cong trên cơ thể cũng hoàn hảo nốt thế này”.

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 3

Tưởng như cuộc sống hôn nhân của các cô hot girl cùng chồng soái ca đều dễ dàng thay đổi, nhưng Lâm San San và Kim Bạch Xuyên lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải tự hào vì cả hai vẫn hạnh phúc như ngày đầu yêu nhau.

Song hành với cuộc sống hôn nhân toàn màu hồng của cặp đôi này là sự thuận lợi trong kinh doanh và các mối quan hệ xã hội. Dù không thường xuyên chia sẻ những lời nói ngọt ngào với nhau nhưng hình ảnh cười thỏa mãn trong các bức hình của cô nàng Lâm cũng khiến người hâm mộ an tâm và hạnh phúc theo.

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 4

Lâm rất thích chia sẻ cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội, nơi người hâm mộ có thể thấy nụ cười trọn vẹn và đủ đầy của cô bên cạnh những món hàng hiệu được check-in tại những địa điểm sang chảnh.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang giải trí Sina, Lâm đã vui vẻ chia sẻ “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi sống cùng anh ấy, có thể các bạn không tin nhưng chúng tôi rất ít khi cãi nhau bởi hai chúng tôi đã đủ tin tưởng để đi đến kết hôn sau 4 năm tìm hiểu”, Lâm còn cho hay, cả hai đều bận rộn vì công việc kinh doanh nhưng vẫn luôn để hạnh phúc của gia đình lên hàng đầu.

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 5

Câu chuyện tình yêu – hôn nhân đẹp của nàng hot girl này phần nào cho thấy không phải cái gì hoàn hảo ngay từ đầu thì sẽ gặp kết cục buồn ở phía sau. Có thể Kim Bạch Xuyên không nói yêu thương vợ thường xuyên trên mạng xã hội, nhưng hành động cử chỉ yêu thương và luôn có mặt trong tất cả sự kiện của Lâm San San chính là cách mà anh yêu và bảo vệ vợ mình.

Chí ít thì câu chuyện của hai con người nổi tiếng này cũng cho cho chúng ta niềm tin rằng, hôn nhân không phải là nấm mồ của tình yêu.

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 6

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 7

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 8

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 9

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 10

Cuộc sống sau hôn nhân của hot girl nổi tiếng và chồng soái ca - 11

Theo Thùy Nguyễn (Thế giới trẻ)