“Chết đứng” vì cách trả thù không giống ai của nhân tình

0
47

Bị ép phải phá thai, cô nhân tình trả thù người đàn ông mình qua lại theo cách chẳng ai ngờ.

Mới đây, ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra màn trả thù tình khó tin. Trong đó, người trả thù lại là một cô nhân tình, vốn được coi là kẻ thứ ba, phá hoại gia đình người khác.

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, những người dân sống quanh khu chung cư thuộc thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đã được chứng kiến cảnh một cô gái trẻ cột tóc đuôi ngựa, khuôn mặt xinh xắn, ăn mặc thời trang dùng bút dạ viết chi chít lên thân một chiếc xe ô tô có màu xanh lá mạ.

"Chết đứng" vì cách trả thù không giống ai của nhân tình - 1

Những dòng chữ trên thân xe đều bày tỏ tình cảm thắm thiết của cô với người đàn ông tên Vương Quân Lợi, chủ nhân chiếc xe. Cô viết nhiều kỷ niệm ngọt ngào của hai người, thậm chí còn cường điệu rằng cô nhớ mãi không quên.

Không chỉ thế, cô còn nhắc lại cả những kỷ niệm thân mật trên giường của hai người rồi giễu cợt rằng, nếu có lần sau, người đàn ông không nên khiến cô có thai. 

Cuối cùng, cô viết thẳng lên kính chắn gió những dòng chữ đau đớn: “Cảm giác của anh khi nhìn thấy những dòng chữ trên chiếc xe này chắc cũng giống tôi khi một mình ở căn phòng lạnh ngắt trong bệnh viện”.

Theo suy đoán của mọi người, cô gái là nhân tình của người đàn ông tên Vương Quân Lợi, trong những ngày “vụng trộm” không cẩn thận đã mang thai. Tuy nhiên họ Vương không chịu trách nhiệm, bắt cô phải bỏ đứa bé dẫn đến màn trả thù tình không giống ai này.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)