Chàng trai đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ giống nữ tỷ phú Phương Thảo

0
42

Anh chàng được mai mối cho cô gái xinh đẹp và rất giống gái Hàn.

Chàng trai đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ giống nữ tỷ phú Phương Thảo - 1

Trần Tứ và Xuân Tâm – cặp đôi mới nhất của Bạn muốn hẹn hò 

“Bạn muốn hẹn hò” số mới nhất phát sóng màn mai mối của cặp đôi Trần Thị Tứ (24 tuổi, quê Bình Định, làm kế toán tại TP.HCM) và Lê Xuân Tâm (25 tuổi, quê Thanh Hóa, nhân viên kinh doanh tại TP.HCM). Cả hai đã có những chia sẻ chân thật khiến khán giả phải chú ý.

Bước ra sân khấu với chiếc váy ren nữ tính, cô gái Bình Định gây ấn tượng bởi gương mặt quá giống người Hàn Quốc: mắt một mí, sống mũi thẳng và khuôn miệng nhỏ. Tứ là một cô gái điềm đạm, từ tốn trong từng lời nói, cử chỉ.

Chàng trai đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ giống nữ tỷ phú Phương Thảo - 2

Xuân Tâm rất tích cực thể hiện mình là mẫu bạn trai phù hợp với cô gái 

Trần Tứ tự nhận mình là cô gái có trách nhiệm trong công việc, biết nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người. Khuyết điểm của cô nàng là nóng tính và thiếu kiên nhẫn, không thích phải chờ đợi. Cô nàng chưa trải qua mối tình chính thức nào.

Trái ngược với Tứ, Xuân Tâm là chàng trai hoạt bát, vui vẻ, nói năng mạch lạc, rất đúng với tính chất công việc của một nhân viên kinh doanh. Đó cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất của anh chàng. Ngoài ra, Tâm còn là người đúng giờ, trong công việc kỷ luật, nguyên tắc, còn trong đời sống thì lại rất phóng khoáng. Điểm yếu của Xuân Tâm theo như anh tự nhận là không biết nịnh nọt.

Chàng trai đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ giống nữ tỷ phú Phương Thảo - 3

Tứ không thích đàn ông keo kiệt, gia trưởng, Xuân Tâm lập tức khẳng định mình tuyệt đối không phải kiểu người đó 

Đến khi chia sẻ về mẫu bạn đời lý tưởng, cặp đôi mới thực sự gây chú ý. Tứ thích một chàng trai có trách nhiệm với gia đình, chung thủy, có chí cầu tiến, không gia trưởng, ki bo, ích kỷ, ngoại hình cân đối, không quá gầy. Mẫu bạn đời lý tưởng của cô gái trẻ chính là cha mình – người đàn ông yêu thương gia đình.

Tiêu chí chọn bạn gái của Xuân Tâm khá đơn giản. Anh thích một cô gái cao từ 1m55 trở lên và chỉ cần có hàm răng “duyên duyên chút xíu” là được. Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Xuân Tâm là nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Phảo (CEO của hãng hàng không Vietjet).

Chàng trai đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ giống nữ tỷ phú Phương Thảo - 4

Chàng trai đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ giống nữ tỷ phú Phương Thảo - 5

Xuân Tâm khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ mẫu bạn gái lý tưởng 

MC Cát Tường khá bất ngờ trước điều này nên vội đặt câu hỏi: “Giống ở chỗ nào? Giống cái tướng tá hay cái giàu?”. Xuân Tâm thành thật trả lời: “Giống tướng tá và sự thông minh đó ạ”.

Bà mối Cát Tường đặc biệt ấn tượng với lối suy nghĩ của chàng trai Sài thành, đặc biệt khi anh chia sẻ kế hoạch cuộc đời là sẽ lập nghiệp tại TP.HCM và khi về già sẽ về quê nuôi gà, thả cá.

Thế nhưng điều này lại khiến em trai của Tứ khá lo lắng. Anh hỏi Xuân Tâm liệu có thể chuyển về gần quê vợ dưỡng già thì Tâm khẳng định vẫn giữ nguyên kế hoạch của mình.

Chàng trai đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ giống nữ tỷ phú Phương Thảo - 6

Chàng trai Sài thành run rẩy khi đối diện với cô gái xinh đẹp 

Bức màn được vén lên, Trần Tứ và Xuân Tâm gặp nhau trong sự ngượng ngùng. Anh chàng vui vẻ, hoạt bát bỗng dưng thay đổi hoàn toàn, trở nên nhút nhát, ít nói, dù liên tục được MC Quyền Linh gợi ý vẫn không thể diễn đạt lưu loát suy nghĩ của mình. Lý do cho sự thay đổi đó là vì cô gái trước mặt quá xinh đẹp.

Xuân Tâm chia sẻ, anh thích một cô gái vui vẻ, hoạt bát, trong khi Tứ lại cảm thấy mình trầm tính, điềm đạm. Chính sự khác biệt này đã khiến Trần Tứ từ chối bấm nút hẹn hò.

Chàng trai đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ giống nữ tỷ phú Phương Thảo - 7

Cuối cùng, anh chàng vẫn không thể thuyết phục cô gái bấm nút 

MC Quyền Linh, Cát Tường không ngừng tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi trai tài – gái sắc. Trong mắt ông mai – bà mối, Xuân Tâm và Trần Tứ quá hợp nhau thế nhưng, vì chưa thấy con tim rung động nên họ đã để lỡ mối nhân duyên này.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)