Sườn xào chua ngọt Barona cho ngày đầu hè

0
527

Với nguyên liệu chính là thịt, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để làm nên món sườn xào chua ngọt.


Chỉ cần ít phút với những bước đơn giản, bạn đã có một món ăn với miếng
thịt sườn đậm đà hòa lẫn với nước xốt chua ngọt khó quên từ gia vị hoàn
chỉnh Barona – chiết xuất rau củ quả tươi.

1.jpg


Nguyên liệu:


350g sườn non.


Một gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – sườn chua ngọt.


Một muỗng canh dầu ăn.


2 muỗng cà phê hành tỏi băm.


Cà chua, xà lách.

Các bước thực hiện:


Trước tiên, bạn nên rửa sạch sườn non, để ráo nước, rồi chặt thành từng
miếng vừa ăn. Sau đó, bạn phi thơm hành, tỏi băm cho sườn vào xào săn.
Thêm xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – sườn chua ngọt vào, đảo đều khoảng
1-2 phút. Thêm nước xâm xấp mặt sườn (khoảng nửa chén nước là đủ rồi),
rim cho đến khi sườn chín, thấm vị và nước xốt sệt lại. Cuối cùng, bạn
cho sườn ra đĩa, trang trí với cà chua cắt lát, xà lách.


Khi mua sườn non, bạn nên chọn miếng sườn có thịt dính chặt vào xương,
ít mỡ và lớp màng gân trắng. Trước khi chế biến, bạn nên trân sơ sườn
với nước sôi có chút gừng nướng để lấy máu bầm trong xương và khử bớt
mùi tanh của thịt.

2.jpg


Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona có 8 vị gồm: kho cá (thịt), sườn xốt chua
ngọt, hải sản xào chua ngọt, canh chua Nam Bộ, thịt ram, thịt nướng xá
xíu, thịt nướng ngũ vị, thịt nướng sả. Sản phẩm đã được bán tại các hệ
thống siêu thị & chợ trên toàn quốc.

Theo VNE