Nguyên Liệu
-
300 gr cải rổ
-
1 củ cà rốt
-
1 củ cải trắng
-
100 gr đậu que
-
50 gr nấm hương
-
1 miếng đậu hủ chiên
-
1 miếng tàu hủ ky chiên
-
Đầu hành boa rô băm nhỏ
Cách Làm
-
Rau củ rửa sạch, cắt nhỏ để ráo nước. Hành boa rô phi thơm, cho rau củ vào xào. Sau đó nêm 1M nước tương, hạt nêm chay, muối. Sau đó thêm một ít nước rồi đậy nắp lại để lửa nhỏ cho mềm. Cuối cùng cho đậu hủ chiên và tàu hủ ky chiên vào đảo đều. Tắt bếp và cho ra dĩa. Ngon hơn khi dùng với cháo trắng hoặc cơm.
-