Phở cuốn chay
Nguyên Liệu
-
5 k bánh phở cuốn
-
1 k húng bạc hà
-
1 k rau mùi
-
5 k rau xà lách
-
4 bìa đậu
-
1 lạng giá đỗ
-
nước mắm,dấm,đường,sa tế,bột tiêu
Cách Làm
-
Cắt đậu thành các lát dài r rán vàng. Khi cuốn thì cắt sợi dài
-
Rửa sạch xà lách,rau thơm,giá đỗ. Trần sơ giá đỗ
-
Cuốn phở thui ạ,bọc đậu rán,giá đỗ, rau thơm trong rau xà lách r cuốn cho gọn và xinh ạ ^^
-
CT pha mắm chấm nhà em: 3 nước,1 mắm,1 giấm,1 đường. Vd: 3 thìa nc,1 thìa mắm,1 thìa giấm…