Món chay ^^
Nguyên Liệu
-
Bánh bao lá dứa
-
Cà rốt
-
Súp lơ xanh
-
Mì chay
-
Đậu khuôn
-
Nấm rơm
-
Hạt nêm nấm hạt sen
-
Dầu ăn, nước tương
-
Rau sống
Cách Làm
-
Đun sôi nước, hấp bánh bao lá dứa bằng nồi cơm điện là nhanh nhất ^^
-
Cà rốt, súp lơ xanh, nấm rơm rửa sạch, cắt lát và trộn vs gia vị đã chuẩn bị sẵn vừa khẩu vị, ướp tầm 15-20′, rửa và ngâm rau sống
-
Đậu khuôn trần sơ qua nước sôi r cắt nhỏ, chiên lên
-
Cho ít dầu ăn vào nồi, đưa tỏi băm nhỏ vào phi thơm, đổ hỗn hợp rau đã trộn, đậu khuôn đã chiên vào đảo đều cho thấm
-
Đổ thêm nước vào và nêm thêm gia vị
-
Mì trần sơ qua, vớt ráo để vào tô
-
Chan nước dùng và bày ra trang trí thôi ^^