Lần đầu gặp mặt, chàng trai hát tặng cô gái “Đắp mộ cuộc tình”

0
37

“Ngày em thay áo, áo hoa, pháo đỏ rượu nồng. Có ai nát cả cõi lòng…”, chàng trai khiến bạn gái giật mình khi cất tiếng hát.

Lần đầu gặp mặt, chàng trai hát tặng cô gái “Đắp mộ cuộc tình” - 1

Ngay từ đầu, Quốc Hưng đã tự nhận mình hát dở 

Lần đầu hẹn hò luôn có ý nghĩa quan trọng với các cặp đôi, ai cũng muốn để lại ấn tượng tốt đẹp với đối phương bằng những câu chuyện vui vẻ, tích cực.

Thế nhưng, Trần Quốc Hưng (30 tuổi, quê Hậu Giang, kỹ thuật viên ngành viễn thông tại TP.HCM) thì hoàn toàn ngược lại. Anh chàng khiến bạn gái “giật mình” khi hát một ca khúc não nề tặng cô ngay trong lần đầu gặp mặt.

Lần đầu gặp mặt, chàng trai hát tặng cô gái “Đắp mộ cuộc tình” - 2

Thảo Dung gây ấn tượng với nụ cười duyên 

Trong số 365 của “Bạn muốn hẹn hò”, Quốc Hưng được mai mối cho Lê Thị Thảo Dung (25 tuổi, quê Bến Tre, nhân viên marketing tại TP.HCM). Hai người có khá nhiều điểm khác biệt cả về sở thích lẫn tính cách, tạo nên một màn mai mối ấn tượng.

Ở Quốc Hưng toát lên vẻ chân chất, thật thà. Anh tự nhận mình là người thẳng tính, biết chơi thể thao, biết làm việc nhà và yêu thích ca hát. Khuyết điểm của anh là lề mề, không tự tin trước đám đông, ít nói chuyện với người lạ.

Lần đầu gặp mặt, chàng trai hát tặng cô gái “Đắp mộ cuộc tình” - 3

Mẫu bạn đời lý tưởng của Quốc Hưng và Thảo Dung khá giống nhau 

Thảo Dung ngược lại, nhanh nhạy và năng động hơn. Cô sống tự lập, kiểm sóat tốt suy nghĩ và hành động của bản thân. Nhược điểm của Thảo Dung là hát dở.

Cả Quốc Hưng và Thảo Dung đều từng trải qua hai mối tình. Chàng trai Hậu Giang kém may mắn khi hễ yêu ai là người đó đi lấy chồng nước ngoài. Còn cô gái Bến Tre, vì tính cách trái ngược nên phải chấm dứt mối tình kéo dài 2 năm với người yêu cũ. Cặp đôi đều đã sẵn sàng tiến đến hôn nhân và muốn có ít nhất một năm tìm hiểu trước khi cưới.

Lần đầu gặp mặt, chàng trai hát tặng cô gái “Đắp mộ cuộc tình” - 4

Lần đầu gặp mặt, chàng trai hát tặng cô gái “Đắp mộ cuộc tình” - 5

Cả hai nhìn nhau đắm đuối ngay lần đầu gặp mặt 

Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, Thảo Dung, Quốc Hưng đều đặt ra sẵn những tiêu chí tìm kiếm bạn đời. Dung thích chàng trai cao hơn mình, sạch sẽ, tươm tất, là người đàn ông của gia đình, không có xu hướng bạo lực, không ích kỷ.

Còn Hưng thích một cô gái cao ráo, dễ nhìn, không mập, không ốm, thấu hiểu mọi người, quan tâm gia đình và yêu trẻ em. Anh không thích con gái càm ràm, chỉ hứa chứ không làm… Quốc Hưng dù vẫn đang ở trọ nhưng đã có kế hoạch cụ thể cho tương lai. Anh muốn sau khi lấy vợ sẽ kinh doanh thêm để kiếm tiền mua nhà, “an cư lạc nghiệp” tại Sài Gòn.

Lần đầu gặp mặt, chàng trai hát tặng cô gái “Đắp mộ cuộc tình” - 6

Anh chàng khiến bạn gái giật mình khi hát “Đắp mộ cuộc tình” 

Bức màn được vén lên, cặp đôi nhìn nhau “đắm đuối” khiến hai MC ngượng ngùng, phải đưa ra gợi ý chàng trai hát tặng cô gái. Quốc Hưng dù tự nhận mình hát dở nhưng vẫn can đảm đứng lên hát tặng Thảo Dung một ca khúc mình không nhớ tựa đề.

“Ai đã hẹn với thề, để rồi lỡ mối duyên thơ, ra đi chẳng giã từ. Ngày em thay áo, áo hoa, pháo đỏ, rượu nồng. Có ai nát cả cõi lòng…”. Lời bài hát quá não nề khiến MC Quyền Linh phải cắt ngang. Hóa ra, ca khúc Hưng hát có tên là “Đắp mộ cuộc tình”.

Chi tiết hài hước này khiến khán giả bật cười, riêng cô gái Bến Tre cũng không khỏi ngỡ ngàng.

Lần đầu gặp mặt, chàng trai hát tặng cô gái “Đắp mộ cuộc tình” - 7

MC Quyền Linh phải cắt ngang bài hát não nề của Quốc Hưng 

Lần đầu gặp mặt, chàng trai hát tặng cô gái “Đắp mộ cuộc tình” - 8

Tuy nhiên, trong thời khắc quan trọng nhất, Quốc Hưng lại rất chủ động 

Quốc Hưng và Thảo Dung thoải mái chia sẻ với nhau về sở thích, mong muốn khi hẹn hò… Hưng nắm tay cô gái, chân thành bày tỏ: “Tin tưởng làm bạn với anh nha. Em quá tuyệt vời”.

Dung cũng nói ra cảm nhận của mình về Hưng và quyết định bấm nút hẹn hò. Chàng trai Hậu Giang không nén nổi vui mừng khi chinh phục được cô gái xinh đẹp.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)