Lá lốt cuốn đậu hủ chay (Das-Đèn xanh)

0
68

Lá lốt cuốn đậu hủ chay (Das-Đèn xanh)

Nguyên Liệu

  1. Lá Lốt

  2. Đậu hủ trắng

  3. Đường Kiêng

  4. Nấm mèo

  5. Bột canh hải châu

  6. Mì chính,tiêu,

  7. Boa rô

  8. Dầu mè



Cách Làm

  1. Nấm mèo ngâm nước,cắt nhỏ. Đậu hủ bóp nát trộn chung với nấm mèo boa rô đã cắt nhỏ thêm bột nêm,tiêu,mì chính


  2. Rửa lá lốt sạch,bỏ nhân đã làm ở trên vào cuốn lại,lấy tăm ghim lại


  3. Bắt dầu lên chảo, chiên ngập dầu…vớt ra để ráo dầu. khi ăn chấm với tương ớt.