Lá lốt cuốn đậu hủ chay (Das-Đèn xanh)
Nguyên Liệu
-
Lá Lốt
-
Đậu hủ trắng
-
Đường Kiêng
-
Nấm mèo
-
Bột canh hải châu
-
Mì chính,tiêu,
-
Boa rô
-
Dầu mè
-
-
Cách Làm
-
Nấm mèo ngâm nước,cắt nhỏ. Đậu hủ bóp nát trộn chung với nấm mèo boa rô đã cắt nhỏ thêm bột nêm,tiêu,mì chính
-
Rửa lá lốt sạch,bỏ nhân đã làm ở trên vào cuốn lại,lấy tăm ghim lại
-
Bắt dầu lên chảo, chiên ngập dầu…vớt ra để ráo dầu. khi ăn chấm với tương ớt.