Nguyên Liệu
-
5 củ cà rốt
-
7 củ khoai sọ
-
6 củ khoai lang
-
200 gr nấm mèo
-
3 gói bánh tráng đậu xanh
-
0.5 kg đậu xanh cà vỏ
-
0.5 lít dầu ăn
Cách Làm
-
Nấm mèo ngâm nước rửa sạch, thái nhỏ. Cà rốt và khoai gọt vỏ rửa sạch, thái nhỏ.
-
Chiên cà rốt và khoai trong ngập dầu, vớt ra để ráo rồi trộn tất cả với nhau. Cho nấm mèo vào trộn đều.
-
Đậu xanh ngâm rửa sạch, hấp chín rồi tán nhuyễn. Cho vào trộn với hỗn hợp trên.
-
Cuộn bánh tráng với nhân chay.
-
Chiên cuộn chả ram trong ngập dầu, vớt ra và có thể thưởng thức cùng với rau sống. Chả ram vị vừa ăn, nếu muốn ăn mặn có thể chấm với xì dầu.
-