Nguyên Liệu
-
2 củ sắn
-
2 củ cà rốt
-
50 gram nấm mèo
-
Chả chay
-
Boa rô, hạt nêm, muối và tiêu
-
Nước mắm chay chua ngọt
-
Rau ăn kèm
-
Vỏ bánh tráng
Cách Làm
-
Củ sắn, cà rốt gọt vỏ bào nhỏ rồi vắt ráo nước. Chả chay chiên cắt hạt lựu, nấm mèo ngâm nở rửa sạch cắt nhỏ.
-
Cho hạt nêm và muối, tiêu cùng boa rô băm nhỏ vào trộn đều phần nhân.
-
Chuẩn bị nước lọc vắt thêm tí nước cốt chanh rồi thoa sơ phần bánh tráng để cuốn.
-
Cho nhân vào cuốn tròn đều.
-
Bắt chảo dầu rồi cho chả vào chiên. Không nên để dầu nóng quá mới cho chả vào.
-
Chả chiên vàng thì gấp ra dựng cuốn chả đứng để rõ dầu xuống.
-
Thành phẩm giòn rụm hà.