Cà Tím Sốt Dầu Hào(Chay)
Nguyên Liệu
-
3 trái cà tím nhỏ, rửa sạch, cắt khúc
-
2 cọng hành lá, rửa sạch, cắt khúc
-
1 MC tỏi băm
-
2 MC sốt dầu hào chay
-
2 MC dầu ăn
Cách Làm
-
Cho cà tím vào tô, dùng cling wrap bọc lại, microwave 4′
-
Bắc chảo lên bếp để chảo nóng, cho dầu ăn+ tỏi vào phi cho thơm
-
Kế ta cho cà tím vào đảo nhanh tay rồi cho sốt dầu hào vô xào thêm 2′ cho thấm
-
Cuối cùng cho hành vào, đảo đều, tắt lửa.
-
Cà tím non tươi nên khi xào lên ăn rất ngọt + vị mặn thơm của dầu hào làm cho món ăn thêm hấp dẫn?
-
Bữa cơm đầy đủ của nhà mình có gà chiên xù + dưa leo “cho Ox”^^cà tím xào và canh rau củ ăn với cơm trắng ?