Bánh Tráng Trộn Chay

0
42

Nguyên Liệu

  1. Bánh tráng

  2. Xoài

  3. Sườn chay

  4. Sa tế cay

  5. Tắc, muối ớt chay

  6. Rau răm, đậu phộng

  7. Dầu màu điều

Cách Làm

  1. Bánh tráng cắt sợi vừa.


  2. Xoài gọt vỏ, bào sợi.


  3. Đậu phộng rang vàng, sườn chay ngâm nước cho nở rồi vắt ráo nước cắt mỏng ướp ít hạt nêm chay rồi chiên giòn.


  4. Rau răm rửa sạch để ráo nước. Cho muối vào bánh tráng, vắt nước tắc vào rồi cho ít dầu màu điều vào trộn đều cho thấm. Lần lượt cho xoài, rau răm, đậu phộng và sườn chay và sa tế cay vào trộn đều.


Bánh Tráng Trộn Chay