Những cô bạn gái ồn ào của các diễn viên hài Việt

0
333

Hiệp Gà, Trấn Thành, và mới đây là Thành Trung đều gây ồn ào trên truyền thông vì chuyện tình yêu.

“Vợ ba” Hiệp Gà

Là một diễn viên hài, tuy nhiên, Hiệp Gà lại được biết đến với những câu chuyện tình yêu ồn ào. Trước đây, anh từng có chuyện tình đẹp với Thanh Quý và có một con gái. Tuy nhiên, sau khi đi tù tội sử dụng ma túy về, Hiệp Gà gây bất ngờ cho dư luận khi ly hôn vợ. Không lâu sau, anh lên xe hoa với một cô gái trẻ khác là Thu Trang.

Đám cưới của anh và Thu Trang bị dư luận lên án mạnh mẽ, nhưng Hiệp Gà vẫn luôn bênh vực và yêu thương vợ mới. Tuy nhiên, kết thúc của chuyện tình này cũng không bền, khi chỉ hơn một năm sau, hai người ra tòa ly hôn.
 

vo-sao-viet1-Webphunu.net
Hiệp Gà từng gây ồn ào với chuyện tình cùng vợ hai.

Một thời gian sau ly hôn lần hai, anh lại khoe bạn gái mới. Cô gái này cũng xinh xắn và trẻ đẹp không thua gì vợ hai của anh. Chàng diễn viên hài thường xuyên đăng ảnh tình cảm của hai người. Thậm chí, anh còn khẳng định, đã về xin phép gia đình hai bên để cưới “vợ ba”. Dù gặp phải phản đối của gia đình người yêu, nhưng Hiệp gà vẫn không vì thế mà nhụt chí. Anh tâm sự: “Nhìn người yêu bé nhỏ và lắng nghe tiếng em khóc thút thít hàng đêm, tôi thành thật ước nguyện mẹ sẽ chấp nhận tình yêu của chúng tôi và mong mẹ hãy thứ tha cho những sai lầm của đứa con tội lỗi!”.

Song, có vẻ như, may mắn vẫn chưa mỉm cười với Hiệp Gà, khi mọi người đang chờ mong đám cưới của anh lần 3 thì anh buồn bã chia sẻ đã chia tay cô bạn gái làm y tá. Công chúng lại thêm một lần nữa xôn xao về chuyện chia tay của danh hài này.

Sau đó, anh lại là tâm điểm của dư luận một thời gian với chuyện tình cùng cô bạn gái học trung cấp y tế.


Mai Hồ – Bạn gái hot girl của Trấn Thành


Trấn Thành cũng từng gây “sóng gió” trong dư luận khi chuyện tình yêu của anh và Mai Hồ được công chúng quan tâm đặc biệt. Khi còn yêu nhau, Trấn Thành luôn dành những cử chỉ và sự chăm sóc ngọt ngào lãng mạn cho người yêu.

Khi được hỏi về bạn gái hot girl của mình, Trấn Thành khẳng định, việc những người đàn ông thành đạt yêu bạn gái trẻ trung, xinh đẹp là quy luật xã hội: “Trong cuộc sống này ai không thích cái đẹp, không ai tự động đi thích cái xấu cả, ai cũng thích người mình yêu là một người đẹp, nhưng có đủ duyên số để gặp được người đó hay không? Người nổi tiếng có bạn gái như thế nào thì có thể biết ngay, nhưng vẫn còn bao nhiêu đại gia khác còn có bao nhiêu cô gái khác chân dài đẹp lộng lẫy hơn nữa, đó là vì chúng ta không biết. Đây là chuyện hết sức bình thường ở đời khi người đàn ông thành đạt, họ có tài năng và tài chính thì họ rất xứng đáng quen được một cô gái đẹp, đây cũng là một quy luật của xã hội”.
 

vo-sao-viet3-Webphunu.net
Trấn Thành được dư luận quan tâm về chuyện tình yêu cùng Mai Hồ.

Tuy nhiên, cách đây vài tháng, chuyện tình của Trấn Thành và Mai Hồ đã chấm dứt. Không chỉ vậy, công chúng còn xôn xao khi hay tin Mai Hồ đã từng có chồng con trước đó. Trước thông tin này, Trấn Thành xác nhận và anh đứng ra bênh vực Mai Hồ trước những sóng gió của dư luận. Trấn Thành khẳng định, việc yêu một người có gia đình và con nhỏ không có gì phải xấu hổ và khi hôn nhân tan vỡ thì người ta hoàn toàn có quyền đi tìm hạnh phúc mới. Quan điểm này của anh nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.


Ngọc Hương – Bạn gái làm tiếp viên hàng không của Thành Trung


Gây ồn ào nhất trong thời gian qua là cô bạn gái làm tiếp viên hàng không của Thành Trung. Khi Thành Trung và vợ cũ tranh luận về trách nhiệm cũng như cách ứng xử sau khi ly hôn thì Ngọc Hương – bạn gái mới của anh – đã viết một đoạn khá dài trên trang cá nhân để “vạch tội” Thu Phượng. Ngọc Hương tỏ ra rất đanh đá và tỏ vẻ ghê gớm khi không tiếc lời mắng chửi Thu Phượng và vạch mặt những tội lỗi của nữ ca sĩ này. Cô nói về Thu Phượng bằng những lời lẽ cay nghiệt và cho rằng những việc vợ cũ Thành Trung làm là “đố kỵ, ấu trĩ, tự bôi xấu mặt mình”.
 
vo-sao-viet4-Webphunu.net

Bạn gái Thành Trung những ngày qua gặp sự chỉ trích của dư luận khi xúc phạm Thu Phượng. Thậm chí, cô còn mang cả gia đình Thu Phượng ra nói: “Gia đình chị dột từ nóc, chị sống với gia đình chồng thế nào, làm dâu ra sao, hy sinh thế nào được cho gia đình chồng như chị vẫn “chém” thì cả phố Nguyễn Thượng Hiền đều biết. Nhân cách, đạo đức con người của chị ra sao thì những người từng chung sống với chị, bạn bè chơi với chị một lần là biết. Đời có trả cát sê đâu mà diễn…” Trước cách ứng xử này của Ngọc Hương, dù Thành Trung đã lên tiếng xin lỗi, nhưng không chỉ dư luận mà một số người nổi tiếng như Lưu Hương Giang, NTK Đức Hùng, diễn viên Anh Thư… đều bức xúc vì sự ghê gớm của bạn gái Thành Trung.

Zing.vn