Lâm Chi Khanh: “Ngực to nên mặc gì cũng to”

0
210

“Bản thân Khanh khi mặc những đầm sexy gợi cảm quá Khanh cũng ngại”.

Vì ngực to nên mặc gì cũng to chứ không phải cố tình phô trương

– Mới đây có thông tin chị đổi biệt danh Công chúa Lâm Chi Khanh – biệt danh đã gắn liền với mình nhiều năm nay sang biệt danh Princess Lâm Chi Khanh. Chị có thể chia sẻ đôi điều về sự thay đổi này?

Cái biệt danh Công chúa Lâm Chi Khanh nó đã gắn liền với Khanh mười mấy năm rồi, khi hát cho đoàn thì Khanh với Phúc đi hát chung và chơi thân với nhau. Mọi người hay ghép Khanh là công chúa còn Ưng Hoàng Phúc là hoàng tử rồi dần dần cái biệt danh công chúa gắn với Khanh luôn. Nhưng thời gian gần đây thì showbiz xuất hiện rất là nhiều công chúa nên Khanh muốn có một cái gì đó ấn tượng hơn, đặc biệt hơn khi mọi người nhắc đến mình nên đã đổi thành Princess Lâm Chi Khanh.

– Rõ ràng là biệt danh “công chúa” và “princess” nó đều giống nhau, chỉ khác là một từ tiếng Việt và một từ tiếng Anh thôi. Phải chăng chị muốn đổi thành Princess để nghe cho nó Tây hơn?

Không phải Khanh đổi sang Princess để cho nó Tây hơn mà Khanh muốn làm mới nó một chút thôi. Vì biệt danh “công chúa” có ý nghĩa đặc biệt với Khanh, nó đã là thương hiệu của Khanh rồi nhưng bây giờ nhiều công chúa quá, ai cũng có thể làm công chúa được hết nên Khanh đổi qua “Princess” vẫn giữ được bản chất công chúa mà nghe nó lạ hơn mọi người. Vì nói “Princess” thì giờ người ta sẽ nhớ tới Khanh còn nói “Công chúa” thì nhiều công chúa quá, họ sẽ chẳng biết là bạn đang nhắc tới công chúa nào.

– Chị Khanh này, cách đây khoảng vài tháng có một số báo đưa hình ảnh và thông tin về ngôi nhà của chị trong TP. HCM rộng 5.000m2, nhà nhiều đồ cổ và có thông tin cho rằng chị mượn nhà của người khác và tự đưa lên để PR cho bản thân mình. Chị có thể trả lời như thế nào về vấn đề này?

Khanh ở trong căn nhà Quận 9 đó đến 10, 15 năm nay rồi và tất cả các ca sĩ đều biết đó là nhà của Khanh. Có nhiều người thắc mắc thì cũng cũng đúng vì có nhiều bạn mượn nhà để chụp hình PR nhưng đối với Khanh thì Khanh không gây scandal bằng nhà cửa, thực sự mà nói là tại vì Khanh muốn chia sẻ với mọi người chỗ ở của Khanh như thế nào nên Khanh mới để cho chụp hình chứ thực sự Khanh không muốn. Nếu Khanh muốn gây scandal thì đã đăng lâu rồi chứ không đợi đến hôm nay. Tính Khanh là không muốn bắt chước ai hết vì khi người ta đã làm cái gì rồi thì chị không thích lặp lại.

Lâm Chi Khanh: "Ngực to nên mặc gì cũng to" 1  

– Thời điểm báo đăng bộ hình nhà của của chị lên thì lúc đó cũng có nhiều nghệ sĩ đăng hình nhà tiền tỷ, rồi nhà mấy nghìn mét vuông nhưng sau đó bị phát hiện ra những ngôi nhà đó đều là nhà mượn cả. Vì vậy khi chị bất ngờ đưa hình ảnh nhà mình rộng rãi, gia đình giàu có, trong nhà có nhiều đồ cổ quá mà trước nay chưa hề thấy tiết lộ thông tin nào thì đương nhiên mọi người sẽ nghi ngờ rồi?

Từ trước nay Khanh không tiết lộ vì Khanh không muốn nhưng mấy anh chị báo chí gặp cứ nói hoài nên mình không từ chối được, nói chung mấy anh chị báo chí cũng rất quý Khanh và nói là vì khán giả quan tâm, muốn biết chỗ ở của em thì không có gì mà em phải giấu thì Khanh thấy mấy anh chị nói cũng đúng thì Khanh ok. Chứ ở Quận 9 ai cũng biết đó là nhà của Khanh nên Khanh không sợ ai nói mượn nhà. Cứ tới đó hỏi nhà Lâm Chi Khanh thôi là người ta chỉ cho ngay.

– Kể từ sau khi chuyển giới thì chị cũng nhận được nhiều lời khen bởi gu thời trang. Có ai là tư vấn thời trang hay stylist cho chị không?

Stylist của Khanh có rất nhiều, đó là anh em, bạn bè của Khanh họ mở rất là nhiều shop nên khi mỗi shop đó có 1 bộ trang phục đẹp và họ gọi cho Khanh, Khanh đến thấy bộ đó đẹp thì Khanh sẽ để dành khi nào có cơ hội xuất hiện sự kiện, event thì lấy ra mặc.

– Tôi có để ý là chị hay mặc dáng đầm công chúa hoặc là đồ cúp ngực rất gợi cảm, có lý do gì đặc biệt khiến chị lựa chọn những bộ trang phục như vậy không?

Thực sự là không có lý do gì hết, lý do chính là những người bạn của Khanh chuyên để dành cho Khanh những bộ đầm đó cho Khanh vì người ta thấy mình mặc dáng đầm đó nó sẽ ra, tại vì khi mặc những đầm cúp ngực thì dáng phải đẹp thì mới thể hiện được. Bản thân Khanh khi mặc những đầm sexy gợi cảm quá Khanh cũng ngại vì nhiều báo sẽ nói mình táo bạo quá, khoe quá. Nhưng mình có ngực nên mặc cái đồ đó lên vẫn thấy ngực mình to chứ không phải mình cố tình phô trương.

Có nhiều người nói là Lâm Chi Khanh mặc đồ trễ nải quá, cố tình phô trương để “dìm hàng” người khác khi đi sự kiện nhưng thực sự Khanh không hề cố tình, tại mình ngực to nên mặc đồ cúp ngực bắt buộc ngực phải to vì khi ôm sát người thì sẽ bị đẩy lên chứ không phải mình cố tình làm ngực mình to.

– Sau khi chuyển giới thì cái tên Lâm Chi Khanh cũng được điện ảnh chú ý nữa, được biết là chị đang tham gia bộ phim “Trở về 3” của đạo diễn Việt Trinh, chị có thể chia sẻ một chút về vai diễn của mình trong bộ phim này?

– Vai diễn đó nó gần giống với cuộc đời của Khanh, lúc đầu Khanh hóa trang thành nam, yêu 1 cái anh đó thì anh ấy không đáp lại vì mình không phải con gái. Vì Khanh yêu anh này quá Khanh đau khổ trong tình yêu nên Khanh mới suy nghĩ làm con gái để hạnh phúc trong tình yêu, nhưng khi làm con gái rồi, trở về rôi thì cô này lại làm ăn phất lên, làm giám đốc công ty nói về tâm linh chùa chiền nhưng khi làm con gái lại không có chồng, đi làm từ thiện rồi kết cục chỉ có như vậy thôi. Không biết cuộc đời Khanh có như vậy không vì là con gái ai cũng muốn hạnh phúc cả.

– Sau bộ phim này thì chị có muốn tiếp tục tham gia phim ảnh?

– Trước có 2 phim, là phim “Hai Lúa” và phim “Kẻ gây hấn” Khanh được mời nhưng không tham gia vì vai diễn không hợp với mình. Dù đạo diễn Cảnh Đôn bảo vai này rất hay nhưng Khanh không thích, mà không thích thì không làm được nên mình không dám thử sức quá vì cái lĩnh vực điện ảnh nó không phải chuyên nghiệp của mình.

Lâm Chi Khanh: "Ngực to nên mặc gì cũng to" 2
 
– Chị có cảm thấy mình hơi phí phạm thời gian khi tham gia phim ảnh không trong khi cát sê phim lại không hề cao?

– Cái sự lãng phí thì Khanh nghĩ là đương nhiên vì mình là ca sĩ khi mình làm một bộ phim rất là cực, rất mất thời gian, tiền catxe cũng không cao, khi đi quay mình cũng rất tàn, da mặt xấu vì phải đánh phấn 24/24. Nhưng vì thứ nhất mình cũng đam mê, thứ hai Khanh cũng yêu nghề lắm và Khanh muốn thứ sức mình với điện ảnh, có thể mình phát huy song song vừa điện ảnh và ca nhạc, nó là một sự hỗ trợ rất ok thì Khanh nghĩ nếu có vai diễn hay mà hợp thì Khanh sẽ tham gia nhưng Khanh sẽ không nhận nhiều vì không có thời gian, thứ hai sức khỏe cũng yếu lắm.

Không dìm hàng Hoa hậu chuyển giới Thái Lan

– Vừa qua, Lâm Chi Khanh có tổ chức liveshow đầu tiên sau khi chuyển giới mang tên “Nếu em được chọn lựa”. Liveshow đó đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả bởi có sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan sang tham dự. Chị có thể cho biết lý do vì sao chị lại quyết định mời họ tham gia liveshow của mình không?

Thứ nhất là Khanh là người chuyển giới, Khanh muốn người Việt, người Thái có một sự liên kết với nhau và show của Khanh, Khanh muốn tập hợp những người chuyển giới đẹp nhất, trong đó Nong Poy cũng là một cô gái rất xinh đẹp và Khánh cũng ái mộ cô ấy. Và Khanh biết rằng khi mời Nong Poy tham gia show của Khanh thì đó là 1 sự mới mẻ và tạo sự hấp dẫn, thu hút người xem.

– Nhưng Nong Poy chỉ tham gia show của chị với tư cách là khách mời chứ không tham gia biểu diễn, lý do là gì vậy?

Lúc mà Khanh mời Nong Poy là Khanh mời Nong Poy sang diễn với Khanh, nhưng tại vì Nong Poy bổ sung hồ sơ bị trễ nên Sở không cấp cho Nong Poy diễn show này, bắt buộc Nong Poy phải lên tặng hoa, chứ đúng ra Nong Poy là diễn chung với Khanh hai màn dàn dựng rất hoành tráng. Có nhiều báo còn nói là Lâm Chi Khánh dìm hàng Nong Poy khi mời về mà không cho cô ấy diễn nhưng thực ra không phải dìm hàng, Khanh thì không có suy nghĩ phải dìm hàng người ta vì mỗi người có một khán giả, Nong Poy có khán giả của Nong Poy, Khanh có khán giả của Khanh, đâm ra cái sự liên kết với nhau nó là sức mạnh và tạo hấp dẫn cho người xem. Nhưng vì lý do cấp phép đó nên mọi thứ diễn ra không được như ý muốn còn nếu như đã dìm hàng thì Khanh sẽ không mời về làm gì.

– Sắp tới Lâm Chi Khanh sẽ tổ chức liveshow tại Hà Nội, vậy chị có tiếp tục mời Hoa hậu chuyển giới Thái Lan tham dự không?

– Có mời hay không thì hiện tại Khanh không có suy nghĩ, tại vì khi mà mời mấy cô đó về cũng rất là khó khăn, vì giấy phép xin khó khăn lắm. Show đầu tiên thì Khanh mời vì Khanh muốn có cái gì đó mời mẻ, Khanh muốn tập hợp nhưng người trong giới tính của mình trong show đầu tiên. Còn nếu mà Khanh làm nhưng show sắp tới thì có thể là Khanh không mời mà chỉ mời những ca sĩ ở Việt Nam mình thôi.

– Chị có thể tiết lộ 1 chút về liveshow sắp diễn ra ở Hà Nội cũng như là liveshow xuyên việt của mình được không?

Thì nếu không có gì thay đổi thì Khanh sẽ tổ chức 1 liveshow dành cho sinh viên ở Hà Nội và bán giá vé bình dân để cho khán giả ai cũng xem được.

Lâm Chi Khanh: "Ngực to nên mặc gì cũng to" 3
Lâm Chi Khanh đón Nong Poy tại sân bay.

– Còn các sản phẩm âm nhạc thì sao, chị có dự định phát hành album mới để dành tặng cho khán giả của mình trong thời gian này?

Khanh mới vừa phát hành album vol 4, chủ đề “Em yêu anh, em cần anh” gồm 12 bài hát, là những ca khúc nói về tình yêu, chia tay hay hạnh phúc trong tình yêu. Khanh hay thích hát những cái loại nhạc chia tay, nhạc tình cảm của những đôi tình nhân không được trọn vẹn. Vì đôi lúc tâm trạng của Khanh thời gian trước có nhiều sóng gió trong cuộc đời nên Khanh thích hát loại nhạc đó và hy vọng là Khanh sẽ chia sẻ với những người đang đau khổ trong tình yêu và có thể xoa dịu cho người ta bớt chút nỗi buồn.

Trong album vol 4 có ca khúc “Em yêu anh, em cần anh” và ca khúc “Em đã cố gắng hết sức”, hai bài hát này rất là hay và bây giờ đang được khán giả trên mạng rất yêu thích và Khanh mong rằng 2 ca khúc này sẽ trở thành ca khúc hot trong thời gian sắp tới.

– Album vol 4 của chị đang được nhiều người yêu thích và nhận được phản hồi tốt thì tại sao chị không tiếp tục dòng nhạc trẻ mà lại chuyển sang dân ca?

Không phải là mình chuyển sang mà là mình thay đổi cho nó mới mẻ, nhất là không phải ca sĩ nào cũng hát được nhiều loại nhạc như Khanh. Khanh may mắn hát được nhiều dòng nhạc nên Khanh muốn thể hiện những gì mình có thể làm được. Đó là cái lợi cho mình, mình có thể hát được nhiều dòng nhạc và chinh phục được nhiều tầng lớp khán giả. Nhạc trẻ khán giả cũng vẫn nghe mình hát được mà nhạc dân ca mình cũng đáp ứng được nhu cầu của khán giả thì mình sẽ có một lượng fan rộng hơn. Vì Khanh nghì rằng mình vừa phát hành một Album nhạc trẻ và mình đang thành công nếu mình làm một Album nhạc trẻ khác thì rất là bình thường và người ta sẽ cảm thấy là nó bị giống nhau, nên Khanh quyết định chọn một đĩa trữ tình dân ca, sau nhạc trữ tình dân ca Khanh sẽ quay lại với dòng nhạc trẻ.

– Cảm ơn chị về những gì chị đã chia sẻ.
 

Nhã Hương /Đời sống pháp luật