Hà Anh chúc mừng tình cũ lên chức Đại sứ du lịch

0
193

Ông Bobby Chinn, quốc tịch New Zealand đã chính thức trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu nhiệm kỳ từ tháng 7/2014 đến tháng 7/2017

Siêu mẫu Hà Anh vừa có những chia sẻ chúc mừng tình cũ với chức danh Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Cô bày tỏ: “Mọi người cùng mình chúc mừng Bobby Chinn đã được chính thức bổ nhiệm là Đại Sứ Du Lịch của Việt Nam nhé.

Bobby đã sống ở Việt Nam 18 năm và không chỉ mở nhiều nhà hàng giới thiệu các món ăn ẩm thực Việt Nam tại Việt Nam (Bobby Chinn Hà Nội/HCM) và London (House of Ho) mà anh đã làm những công việc thầm lặng là đi quảng bá ẩm thực và văn hoá Việt Nam ở nhiều đất nước trên thế giới.

Bobby không chỉ là một đầu bếp nổi tiếng, anh còn là một tên tuổi ăn khách nhất của kênh Travel & Living TLC Discovery với sức phủ sóng trên 500 triệu hộ dân trong khu vực Châu Á.

Với sự ảnh hưởng và yêu mến của Bobby, mình biết chắc rằng anh sẽ đóng một vai trò tuyệt vời trong việc quảng bá ẩm thực và văn hoá Việt Nam”.Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 18/7 cho biết: Ông Bobby Chinn, quốc tịch New Zealand đã chính thức trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu nhiệm kỳ từ tháng 7/2014 đến tháng 7/2017. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland đã tổ chức lễ công bố; Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn thay mặt lãnh đạo Bộ đã trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Bobby Chinn.

Bobby Chinn là đầu bếp, người dẫn chương trình truyền hình kênh “Du lịch và Đời sống” của hệ thống kênh truyền hình “Khám phá” (Discovery) của Mỹ. Ông cũng là người dẫn chương trình trên nhiều kênh truyền hình thế giới, trong đó có chương trình “Bobby Chinn – Nấu ăn châu Á”.


Ông đã viết nhiều sách về ẩm thực châu Á, đặc biệt ông đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu ẩm thực Việt Nam, quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Sau khi nhận trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam, ông Bobby Chinn cho biết ông sẽ tiếp tục giới thiệu ẩm thực, văn hóa, du lịch Việt Nam với khách du lịch quốc tế…

Ngô Tôn/8showbiz