Tất tần tật về xuất tinh sớm mà quý ông cần phải biết

0
102

Xuất tinh sớm mỗi khi lâm trận, không thể thỏa mãn bạn tình là nỗi ám ảnh của tất cả đàn ông trên trái đất.

Xuất tinh sớm là gì?

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng cho biết, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.

Tất tần tật về xuất tinh sớm mà quý ông cần phải biết - 1

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng chia sẻ về những dấu hiệu xuất tinh sớm.

Hay nói cách khác là người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh trước khi đối tác đạt được khoái cảm bị coi là xuất tinh sớm.

Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm.

Quý ông bị xuất tinh sớm có dấu hiệu như thế nào?

Theo chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính, những dấu hiệu của xuất tinh sớm rất dễ dàng nhận thấy. Quý ông không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh làm cho thời gian giao hợp ngắn dưới 3 phút, với tần suất xảy ra trên 50% số lần quan hệ, thì coi như đã bị xuất tinh sớm.

Tất tần tật về xuất tinh sớm mà quý ông cần phải biết - 2

Giám đốc Trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính chỉ ra những dấu hiệu của xuất tinh sớm.

Đâu là thủ phạm khiến quý ông xuất tinh sớm?

Ngoài yếu tố sinh học như nồng độ hormone nam giới có dấu hiệu bất thường; Chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ không ổn định còn có yếu tố sức khỏe khiến thần kinh căng thẳng hay quá hồi hộp, buồn bực, ức chế tâm lý dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, có thể do tâm lý lo sợ thất bại hoặc quá kỳ vọng vào khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” dẫn đến việc khó kiểm soát xuất tinh khi “lâm trận”.

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn đặc biệt nhấn mạnh đến nguyên nhân lạm dụng thủ dâm gây xuất tinh sớm. Nam giới có thói quen tìm đến thủ dâm để đạt được khoái cảm do có tâm lý lo sợ bị phát hiện nên thường lén lút và làm cho thật nhanh ra để tránh bị người khác phát hiện. Thật không may chính tâm lý đó đã khiến cơ thể hình thành phản xạ có điều kiện và khi bước vào đời sống tình dục nam nữ thì hay bị xuất tinh sớm.

Tất tần tật về xuất tinh sớm mà quý ông cần phải biết - 3

Thủ dâm nhiều, đặc biệt là vừa thủ dâm vừa xem phim Sex gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng

Không chỉ gây xuất tinh sớm, nếu nam giới thủ dâm quá nhiều sẽ khiến cơ thể bị suy kiệt, tinh thần bạc nhược sẽ dẫn tới yếu sinh lý, rối loạn cương dương và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau.

Một nguyên nhân quan trọng được chuyên gia Nguyễn Bá Toàn chỉ ra đó là có nhiều trường hợp xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lý (coi quan hệ tình dục là tội lỗi); thiếu tình yêu; có chuyện đau buồn trong quá khứ; và một số do lo sợ không làm đủ bổn phận với bạn tình, cần phải được điều trị bằng tâm lý trị liệu và vật lý trị liệu thì mới có thể điều trị được dứt điểm.

Hậu quả của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí đây là nguyên nhân dẫn đến không ít cuộc hôn nhân tan vỡ.

Xuất tinh sớm gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam từ đó ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ khác trong cuộc sống, khiến họ ngày càng mờ nhạt giữa đám đông và khó có thể thành công trong sự nghiệp.

Xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng tiêu cực đối bạn tình. Mỗi lần nam giới không hoàn thành nhiệm vụ khiến cho người phụ nữ rất ức chế, bực bội. Nếu tình trạng này tái diễn nhiều lần thì 1 là người phụ nữ sẽ tìm đối tác khác để giải tỏa tâm lý, 2 là người phụ nữ sẽ rơi vào tình trạng lãnh cảm, trầm cảm do không được giải tỏa lâu ngày.

Cách khắc phục xuất tinh sớm

Bác sĩ Hoàng Văn Hậu, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, có nhiều giải pháp khắc phục xuất tinh sớm như: tâm lý trị liệu, vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, tác động cột sống, châm cứu, dùng thuốc hay thực phẩm chức năng… 

Tất tần tật về xuất tinh sớm mà quý ông cần phải biết - 4

Bác sĩ Hoàng Văn Hậu, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, có nhiều giải pháp khắc phục xuất tinh sớm.

Bác sĩ Hoàng Văn Hậu cho biết: hiện trên thị trường chưa có thuốc nào đặc trị được xuất tinh sớm do vậy muốn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm phải kết hợp nhiều biện pháp như tập luyện, dinh dưỡng, điều trị tâm lý, vật lý trị liệu và các giải pháp y học hiện đại khác.

Giải pháp khắc phục xuất tinh sớm Đỉnh Pháp Vương (trước đây gọi là ODC – NBT) được coi là giải pháp điều trị bệnh Yếu Sinh Lý – Xuất Tinh Sớm – Rối loạn cương dương tổng thể, an toàn và bền vững nhất hiện nay tại Việt Nam của Trung tâm tư vấn phát triển vì Sức khỏe cộng đồng. Sứ mệnh của trung tâm rất lớn lao cao cả: Vì triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc !

Tất tần tật về xuất tinh sớm mà quý ông cần phải biết - 5

Máy ED1000 hiện đại của Hoa Kỳ hỗ trợ điều trị Rối loạn cương, yếu sinh lý cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Đỉnh Pháp Vương là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm như  Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng – nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó chủ nhiệm ủy ban dân số gia đình và trẻ em Việt Nam, chuyên gia sức khỏe giới tính Nguyễn Bá Toàn và bác sĩ Hoàng Văn Hậu đến từ Bệnh viện đại học y Hà Nội là bác sĩ chuyên khoa nam học hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đỉnh Pháp Vương là giải pháp tổng thể bao gồm 4 liệu pháp nên cho hiệu quả cao và bền vững:

1. Thực hiện dinh dưỡng khoa học

2. Các bài luyện tập chuyên sâu

3. Thực phẩm chức năng độc quyền của trung tâm

4. Sử dụng máy ED1000 hiện đại của Hoa Kỳ

Máy ED1000 với công nghệ sóng xung kích tần số thấp tác động vào các mạch máu, các mô, các thể hang, mô xốp trong dương vật làm giãn nở và khai thông các mạch máu bị tắc, đồng thời tái tạo lại các mao mạch ở dương vật giúp dương vật cương cứng tốt hơn. Ngoài ra sóng xung kích còn có tác dụng sửa chữa những tổn thương ở dương vật như chữa được tình trạng cong, vẹo dương vật.

Nam giới bị yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm hầu như máu không thể bơm tới các mao mạch hoặc bơm rất ít. Sóng xung kích giải quyết rất tốt vấn đề này. Thông thường từ 6 tới 12 lần/ 1 lộ trình điều trị. Có nhiều phác đồ điều trị nhưng phổ biến nhất là chạy 2 ngày liên tục và sau đó ngỉ 1 ngày…

Giải pháp Đỉnh Pháp Vương không chỉ giúp cho nam giới nhanh chóng thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm mà còn giúp tăng cường sức mạnh sinh lý theo thời gian dựa trên cơ sở luyện tập và dinh dưỡng khoa học, hợp lý. Đây cũng là giải pháp duy nhất có tác dụng phòng ngừa tái phát xuất tinh sớm, yếu sinh lý, RLCD trong tương lai tại Việt Nam.

Chi tiết về giải pháp xem tại website http://banlinhdanong.com. Tổng đài miễn cước: 18000025

Đọc thêm: 

Tất tần tật về bệnh yếu sinh lý mà nam giới cần phải biết

Tất tần tật về xuất tinh sớm mà quý ông cần phải biết

(Theo Khám phá).