Áp lực gia đình, bạn trai ép tôi bỏ thai

0
190

Tôi đang có thai được 14 tuần, gia đình anh biết chuyện và bắt anh phải nói tôi bỏ đứa bé.

Tôi và anh biết nhau từ nhỏ và hai gia đình cũng rất thân nhau. Tôi nhiều hơn anh 7 tuổi, ban đầu chúng tôi rất thân nhau như hai chị em, hai người bạn. Lúc đó, tôi cũng không có suy nghĩ gì khác ngoài tình chị em. Nhưng rồi anh ấy hay nhắn tin nói là “Chị ơi, em yêu chị mất rồi” và anh nói rất nhiều lần như vậy.

girl53-9758-1402646870.jpg

Ban đầu tôi tưởng anh ấy đùa, nên tôi cũng vào hùa theo và nói “Chị cũng yêu em”. Từ những lần đùa nhau vậy và chúng tôi đã đến với nhau. Tôi rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa đích thực của mình.

Giờ tôi đang có thai một bé gái được 14 tuần. Gia đình anh biết chuyện và bắt anh phải nói tôi bỏ đứa bé, họ không chấp nhận chúng tôi đến với nhau. Ban đầu, anh cương quyết không rời bỏ mẹ con tôi nhưng rồi anh chịu áp lực nhiều từ gia đình nên đã thay đổi ý kiến. Chúng tôi cứ dùng dằng từ bấy đến giờ cho vấn đề này.

Tôi thực sự mệt mỏi, vì chuyện này đã kéo dài được hơn một tháng. Xin mọi người hãy giúp đỡ tôi, tôi phải làm sao đây, tôi rất muốn bảo vệ đứa con bé bỏng của mình và muốn cho cháu một gia đình êm ấm.

<
Theo NS