Dưỡng thai sau khi thụ tinh thành công

0
1016

Hãy đón xem tập Dưỡng thai sau khi thụ tinh thành công của chương trình truyền hình Làm Mẹ được thực hiện bởi bệnh viện Từ Dũ với phối hợp với Công ty TNHH-TMDV Sáng Tạo OTB với sự tài trợ của nhãn hàng miếng lót sơ sinh Huggies (Công ty Kimberly Clark Việt Nam). Chương trình được phát sóng lúc 18h30 ngày 19/07/2014 trên kênh Today TV.

Mang thai là niềm tự hào và mong mỏi lớn lao của mỗi người phụ nữ trong quá trình xây dựng tổ ấm riêng của hai vợ chồng. Niềm hạnh phúc đó lại càng được nhân lên gấp bội đối với những người phụ nữ trong tình trạng khó mang thai. Có niềm vui nào sánh bằng việc thụ thai thành công đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn. Tuy nhiên, làm sao để đảm bảo an toàn cho thai kỳ đến khi chào đón bé yêu là một điều không dễ dàng. Các cặp vợ chồng còn cả một chặng đường dài phía trước để giữ gìn và chăm sóc thai kỳ. Đối với những bà mẹ bình thường việc chăm sóc thai kỳ đã là điều khó khăn, nhưng đối với các mẹ bầu thụ tinh trong ống nghiệm thì việc chăm sóc trong quá trình mang thai lại càng được chú trọng và quan tâm hơn.
Ảnh minh họa. Nguồn: Inmagine.com


Việc thụ tinh thành công trong ống nghiệm đã là một kỳ tích đối với các cặp khó thụ thai và quá trình dưỡng thai quả là một chặng đường thử thách phía trước. Để chuẩn bị cho các bà mẹ và ông bố có một hành trang vững chắc khi bước sang giai đoạn dưỡng thai. Bệnh viện Từ Dũ đã thực hiện chương trình Làm Mẹ với chủ đề Dưỡng thai sau thụ tinh thành công. Đón xem chương trình các ông bố, bà mẹ sẽ được giám đốc của bệnh viện Từ Dũ, Thạc sĩ- Bác sĩ Lê Quang Thanh tư vấn về chế độ dinh dưỡng dành cho mẹ, sử dụng thuốc trong quá trình dưỡng thai, cần bổ sung vitamin gì trong quá trình mang thai? Lịch thăm khám, xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ như thế nào?

Khác mời tuần này là diễn viên- người mẫu Trương Minh Cường


Đặc biệt, tham gia trò chuyện trong chương trình có sự hiện diện của diễn viên- người mẫu Trương Minh Cường. Anh sẽ cùng chia sẻ những thắc mắc và ý kiến xung quanh chủ đề Dưỡng thai sau khi thụ tinh thành công.

Ngoài ra, các ông bố bà mẹ còn được điều dưỡng của bệnh viện Từ Dũ hướng dẫn kỹ năng nấu các món ăn bổ dưỡng cho thai phụ. Nấu ăn đã là một nghệ thuật và không phải ai cũng biết được những bí quyết để làm cho món ăn trở nên ngon và bổ dưỡng. Hãy đón xem chương trình để được các điều dưỡng của bệnh viện Từ Dũ chia sẻ cách nấu những món ăn tốt cho sức khỏe của các bà mẹ mang thai và những mẹo vặt sao trong cách chế biến để thức ăn sao cho còn giữ được chất dinh dưỡng mà không bị mất đi trong quá trình nấu nướng.

Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này, các ông bố, bà mẹ có thể liên hệ qua hotline: 08 3911 1010 hoặc qua email: [email protected] để được Thạc sĩ- Bác sĩ Lê Quang Thanh giải đáp.

ác chủ đề phát sóng tiếp theo trong tháng 07/2014

5/7: Động thai và phương pháp an thai: Tư thế vận động khi động thai – Phó giáo sư Tiến sĩ Vũ Thị Nhung – Chủ tịch Hội phụ sản TP.HCM

12/7: Có thai trở lại sau khi xảy thai: Món ăn giúp an thai – Tiến sĩ- Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết – Phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ

19/07: Dưỡng thai sau khi thụ tinh thành công: Phương pháp dưỡng thai sau khi thụ tinh trong ống nghiệm thành công –  Thạc sĩ- Bác sĩ Lê Quang Thanh – Giám đốc bệnh viện Từ Dũ

26/07Chăm sóc làn da cho bé sơ sinh: Vệ sinh và thay tã cho bé – Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Từ Anh – Trưởng khoa sơ sinh Bệnh viện Từ Dũ

Ngoài
ra, quý khán giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc mang thai, sinh
con và chăm sóc bé yêu qua nhiều chủ đề khác nhau của chương trình “Làm
Mẹ”. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào Thứ Bảy từ 18g30-18g50, phát lại vào 10g sáng Chủ Nhật và 14g chiều Thứ Năm trên kênh truyền hình Today TV từ ngày 17/5/2014.


T.C.B.C