Tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ bị tố toàn hàng rởm

0
612

Kẻ trộm khẳng định đồ hiệu của Theresa Roemer là giả; Miranda Kerr lên tiếng về vụ ẩu đả giữa hai đại gia; Lily Allen hồn nhiên lộ ngực trên sân khấu… là những tin đang được chú ý.

Kẻ trộm khẳng định đồ hiệu của Theresa Roemer là giả

Sau khi xuất hiện trên chương trình truyền hình Good Morning America (Chào buổi sáng nước Mỹ)của đài ABC để giới thiệu về thú chơi đồ xa xỉ, cựu Hoa hậu Quý bà Texas và cũng là một nữ doanh nhân Theresa Roemer bắt đầu nổi tiếng là người sở hữu tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ. Theresa ước chừng tủ đồ của mình trị giá nhiều triệu đô la. Tuy nhiên, đó chỉ là điều mà phía Theresa khẳng định. Sự hào nhoáng của cách bài trí đồ hiệu của nữ doanh nhân khiến công chúng quên khuấy đi mất một câu hỏi, thật ra chúng có phải đều là hàng xịn?

Một chuyện hi hữu rằng, sau khi khoe của trên chương trình Good Morning America ít hôm thì tủ đồ hiệu triệu đô của Theresa Roemer đã bị kẻ trộm viếng thăm. Theo Theresa, tên trộm đã lấy đi của cô số đồ hiệu gồm túi xách, đồng hồ Rolex, Cariter và vô số trang sức… với tổng thiệt hại lên tới 1 triệu đô (khoảng 21 tỉ đồng). 

Tuy nhiên, những diễn biến mới nhất của vụ trộm khiến dư luận hoàn toàn bất ngờ. Một người không rõ đàn ông hay đàn bà đã sử dụng bộ làm méo tiếng và liên lạc với hãng thông tấn Houston. Người này tự nhận mình chính là tên trộm đã đột nhập vào biệt thự của cựu Hoa hậu Quý bà Texas và thậm chí còn gửi tới một túi chứa những món đồ được cho là đánh cắp từ Theresa để làm… bằng chứng. Túi đồ đó được xác minh đúng là của Theresa vì nó có chứa một chiếc dây chuyền hình trái tim, bên trong có lọn tóc của con gái nữ doanh nhân. 

Ngạc nhiên hơn nữa khi tên trộm cho biết mục đích của mình khi liên lạc với báo chí là để tố cáo số đồ hiệu mà Theresa luôn tự hào là xịn 100% đều toàn là hàng rởm. Người này cho biết, sau khi đánh cắp và xác định được toàn bộ là hàng nhái, hắn đã liên lạc với Theresa Roemer và đòi cô này phải chi 500 ngàn đô để chuộc lại số đồ hiệu. Nếu Theresa Roemer không đồng ý, hắn sẽ đưa sự thực này lên báo chí và khiến cô phải xấu mặt vì dùng hàng nhái nhưng lại “chém gió” với toàn nước Mỹ là chơi đồ xịn. Cuộc thương thuyết không thành công và tên trộm đã làm những gì hắn nói. 

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra. Mặc dù vậy, không ít người phải bất ngờ trước thông tin mà kẻ trộm đưa ra. Rất có thể, nếu tiết lộ của tên đạo chích là đúng, Theresa Roemer sẽ bị phạt tiền vì tiêu thụ đồ nhái. 

Tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ bị tố toàn hàng rởm - 1

Tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ bị tố toàn hàng rởm - 2

Tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ bị tố toàn hàng rởm - 3

Tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ bị tố toàn hàng rởm - 4

Tủ đồ hiệu “nhiều triệu đô la” của Theresa từng khiến nước Mỹ phải choáng ngợp

Miranda Kerr lên tiếng về vụ ẩu đả giữa hai đại gia 

Hồi đầu tháng 5/2014 đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hai đại gia là tỉ phú James Packer và Giám đốc điều hành đài Nine David Gyngell ngay trên phố. Hai người này từng là bạn thời niên thiếu. Nguyên nhân của vụ việc được đồn thổi là phóng viên ảnh của Nine tìm cách “chộp” hình ảnh của tỉ phú James Packer bên siêu mẫu Miranda Kerr. Tuy nhiên các bên vẫn im lặng trước tin đồn này.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, tạp chí Sunday Times Style đã hỏi Miranda Kerr về vai trò của cô trong vụ xung đột nêu trên. Siêu mẫu Úc đã khẳng định tin đồn mình là nguyên nhân của vụ ẩu đả đó là không có cơ sở. Cô cho biết: “Họ không hề đánh nhau vì tôi. James và tôi chỉ đơn thuần là bạn bè. Công chúng luôn thích những câu chuyện và họ tìm cách gán ghép tôi với bất cứ người đàn ông nào“.

Tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ bị tố toàn hàng rởm - 5

Siêu mẫu cho rằng mình vô can trong vụ ẩu đả giữa hai đại gia

Tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ bị tố toàn hàng rởm - 6

James Packer (trái) đánh người bạn thời niên thiếu hồi tháng 5

Lily Allen hồn nhiên lộ ngực trên sân khấu

Trong buổi biểu diễn chiều qua tại công viên Hylands, Chelmsford, Anh quốc, nữ ca sĩ Lily Allen bất ngờ bị lộ ngực vì bộ áo liền quần của cô có phần cổ hở quá sâu. Dường như không mấy quan tâm tới sự cố, Lily Allen vẫn chẳng buồn chỉnh trang lại áo xống cho tới khi biểu diễn hết bài. 

Tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ bị tố toàn hàng rởm - 7

Tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ bị tố toàn hàng rởm - 8

Tủ đồ hiệu lớn nhất nước Mỹ bị tố toàn hàng rởm - 9

Lily Allen chiêu đãi fan bằng giọng hát và màn lộ ngực bất cẩn

Anh Minh