3 người đẹp rũ bỏ “ngoan hiền”, bất ngờ nóng bỏng

0
1225

Ba cô gái đều có những lý do riêng khi quyết định đến với phong cách nữ tính và gợi cảm hơn.

Hải Băng

Nữ ca sĩ Hải Băng được rất nhiều người mến mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng và đời tư không bị lấm bẩn bởi scandal. Trước khi chia tay nam ca sĩ Tiến Dũng, Hải Băng luôn trung thành với phong cách dịu dàng, tươi trẻ và kín đáo. Trong một bài phỏng vấn, cô ca sĩ xinh đẹp cũng từng chia sẻ: “Băng rất tự hào khi Băng chọn hình tượng không theo trào lưu đang mốt bây giờ là sexy“.

Tuy nhiên, mới đây, Hải Băng khiến fan ngỡ ngàng khi liên tiếp tung ra hai bộ hình vô cùng nóng bỏng. Có những bức hình cô bán khỏa thân, có bức tự tin khoe đồ lót. Với những ai đã quen với một Hải Băng của nhiều năm trước đều phải bất ngờ trước sự phá cách đột ngột của nữ ca sĩ. 

Nhiều người cho rằng cú sốc sau khi chia tay Tiến Dũng là nguyên nhân khiến Hải Băng thay đổi hoàn toàn về phong cách. Bởi cô từng chia sẻ Tiến Dũng không thích người yêu mình ăn mặc hở hang và đóng phim có cảnh nóng. 

Việc thay đổi sang gu sexy, gợi cảm không khiến các fan của Hải Băng bị sốc mà trái lại nữ ca sĩ còn nhận được nhiều ý kiến tán thưởng bởi sự mạnh mẽ hậu cuộc tình tan vỡ. 

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 1

Người ta đã rất quen thuộc với hình ảnh này của Hải Băng

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 2

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 3

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 4

Hải Băng không ngại phô đồ lót trong bộ ảnh mới

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 5

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 6

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 7

Bộ hình “nóng bỏng tay” của Hải Băng

2. Ngọc Thảo

Ngọc Thảo thời còn cộng tác với Phở Đặc Biệt cũng được yêu mến với hình tượng sạch sẽ và gu ăn mặc trẻ trung, thời thượng nhưng không hề hở hang. 

Tuy nhiên, gần đây, Ngọc Thảo bất ngờ đổi sang phong cách quyến rũ, gợi tình hơn rất nhiều, Cô còn tham gia vào bộ phim sitcom dán nhãn 18 + gây nhiều tranh cãi là “Căn hộ số 69”. Không chỉ vậy, Ngọc Thảo còn tung ra bộ hình sexy và kể chuyện hài tế nhị (truyện có nội dung người lớn) trong clip do một tờ tạp chí đàn ông thực hiện. Sự thay đổi của Ngọc Thảo tuy không đột ngột như trường hợp Hải Băng nhưng nó cũng gây ngạc nhiên lớn.

Bản thân Ngọc Thảo cũng chia sẻ rằng cô lường trước được việc các fan sẽ bị sốc khi thấy hình ảnh của mình khác như hiện tại.

“Nhưng ai cũng phải lớn lên, Ngọc Thảo đã 24 tuổi không thể sống mãi trong lớp hình ảnh của một cô bé teen vừa tầm 16 tuổi cho người hâm mộ” – Cô thổ lộ. 

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 8

Ngọc Thảo từng là hiện tượng mạng 2013. Cô được yêu mến nhờ vẻ ngoài ngọt ngào, thời trang

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 9

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 10

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 11

Hiện tại, Ngọc Thảo chuyển hẳn sang gu gợi tình, hấp dẫn

3. Tâm Tít 

Sự thay đổi của Tâm Tít từ một cô gái gắn vời hình ảnh nhí nhảnh, đáng yêu sang trưởng thành, quyến rũ không nhanh bằng hai trường hợp kể trên. Tâm Tít thay đổi dần dần theo thời gian. Cô ngày càng đẹp mặn mà và gần như không còn dấu tích của một thời đeo nơ, mặc váy búp bê. Trang phục gắn với Tâm Tít là những bộ đầm bó sát,  hở lưng hoặc khoét rộng cổ. Chúng giúp nữ chủ nhân xinh đẹp khoe được đường cong hấp dẫn của cơ thể. 

Nhiều người cho rằng Tâm Tít ăn mặc gợi cảm, quyến rũ để cố gắng xóa đi hình ảnh một hot girl. Tuy nhiên, cô chia sẻ mình có sự biến chuyển về phong cách chỉ đơn giản vì đã lớn. 

Tôi đã lớn, không thể mãi những đồ đầm teen dễ thương và mọi người cũng chưa thoát khỏi suy nghĩ tôi là một “hotgirl”. Tôi thay đổi về mặt hình ảnh nhưng bản chất thì mãi mãi không mất đi.” – Tâm Tít từng chia sẻ như vậy với báo giới. 

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 12

Tâm Tít đến với công chúng với những hình ảnh ngọt ngào, dễ thương

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 13

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 14

Hiện tại, phong cách của cô là trưởng thành, quyến rũ

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 15

3 người đẹp rũ bỏ "ngoan hiền", bất ngờ nóng bỏng - 16

Gu thời trang của Tâm Tít cũng được định hình rất rõ, rất nữ tính và mềm mại

Anh Ngọc