Bí quyết giảm cân từ bưởi

0
7041

Đối với người béo phì, bưởi có tác dụng làm tiêu tan lượng mỡ dư thừa trong cơ thể hiệu quả.

Dân gian thường sử dụng bưởi với nhiều mục đích khác nhau: nấu chè, làm nước ép,
nấu ăn… giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và giúp giảm béo hiệu quả. Đối với người béo phì,
bưởi có tác dụng làm tiêu tan lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Chúng được các chị em sử dụng làm bí
quyết giảm cân hàng đầu, nhờ tính ưu việt và không gây tác dụng phụ. Ăn bưởi còn giúp giảm cơn thèm
ăn, phòng ngừa bệnh tiểu đường.

Hinh-1.jpg


Bí quyết giảm cân từ bưởi trong vòng 12 ngày

Bữa sáng: kết hợp 2 quả trứng luộc + hai lát bánh mì + nửa trái bưởi.

Bữa trưa: salad rad rau quả (cà chua + củ cải + rau diếp + dưa chuột) trộn với
thịt gà luộc (hoặc thịt lợn, thịt bò). Bạn không nên ăn chiên hoặc xào vì nếu chiên hoặc xào thì
lượng mỡ trong các loại thịt đó được tích tụ nhiều, khiến cơ thể bạn ngày càng mập ra. Bên cạnh đó,
bạn nên kết hợp với một phần hai quả bưởi hoặc nước ép bưởi tùy thích.

Bữa tối: nên ăn các loại thực phẩm màu đỏ và màu xanh (trừ khoai tây, ngô, đậu Hà
Lan). Kết hợp với cá hoặc thịt bò luộc, không nên chiên và nên kết hợp một phần hai trái bưởi hoặc
một ly nước bưởi tươi.

buoi.jpg



Bí quyết giảm cân từ nước ép bưởi

Những nguyên liệu cần thiết gồm: một quả bưởi, mật ong vừa đủ, nước sôi 200ml,
rau mùi muỗng lớn.

Cách thực hiện: bưởi sau khi được bóc vỏ bỏ phần vỏ, lấy phần tép cho vào máy
sinh tố, xay lấy nước, đem nước bưởi chứa trong khay rồi cho vào ngăn đá. Rau mùi được đựng trong
ấm và đổ vào đó 200ml nước sôi, để lắng khoảng 3 phút sau đó chắt vào cốc và để nguội. Tiếp theo,
bạn nêm mật ong vừa đủ rồi cho đá làm từ nước bưởi vào thưởng thức.

Theo AB