“Ông bố quốc dân” chia sẻ món bún móng giò nấu cho con gái “gây sốt”

0
39

Chỉ cần nghe con gái thủ thỉ “mai bố nấu bún móng giò nhé” là ông bố này vui vẻ chiều ngay lập tức.

“Ông bố quốc dân” chia sẻ món bún móng giò nấu cho con gái "gây sốt" - 1

Chia sẻ về món bún móng giò bố nấu cho con gái út “gây sốt” cộng đồng mạng

Chỉ sau chưa đầy một ngày chia sẻ, món bún móng giò nấu cho con gái của anh Nguyễn Cường (Hà Nội) đã “gây sốt” trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt like.

“Ông bố quốc dân” chia sẻ món bún móng giò nấu cho con gái "gây sốt" - 2

Chia sẻ với phóng viên, anh Cường khá cởi mở khi nói về gia đình của mình. Gia tài hiện tại của anh bây giờ chính là 4 đứa con đáng yêu. Vì công việc của vợ khá bận rộn, nên anh hầu như quán xuyến hết mọi việc trong gia đình. Sau những giờ làm hành chính anh thường vào bếp nấu ăn, chăm sóc con cái để vợ được nghỉ ngơi. Đặc biệt, các con anh đều rất thích ăn cơm bố nấu. 

Mặc dù ít vào bếp nấu ăn nhưng vợ anh lại làm bánh, các món gỏi, nộm lại cực kỳ ngon. Ai ăn thử một lần cũng đều tấm tắc khen.

“Ông bố quốc dân” chia sẻ món bún móng giò nấu cho con gái "gây sốt" - 3

Bún móng giò là một món được con gái anh rất yêu thích, thi thoảng chỉ cần con thèm ăn là anh sẽ nấu ngay. Chi phí nấu một bữa bún móng giò cũng không quá đắt đỏ. Anh chia sẻ tổng chi phí vừa tròn 100.000 đồng là có ngay được một bữa ăn no nê cho các con.

“Ông bố quốc dân” chia sẻ món bún móng giò nấu cho con gái "gây sốt" - 4

Anh Cường cho biết: “Cũng do hoàn cảnh nên tôi thường vào bếp nấu và một phần do bản thân cũng thích bếp núc. Từ lúc 7,8 tuổi tôi đã được bố huấn luyện nấu ăn rồi. Sau này cưới vợ thì vợ bận rộn nên tôi phải nấu ăn cho các con hằng ngày”.

“Ông bố quốc dân” chia sẻ món bún móng giò nấu cho con gái "gây sốt" - 5

“Ông bố quốc dân” chia sẻ món bún móng giò nấu cho con gái "gây sốt" - 6

Khi chia sẻ khoảnh khắc nấu ăn cho các con, anh Cường không nghĩ mình sẽ nhận được nhiều người quan tâm đến vậy. Anh khá bất ngờ và cảm thấy rất vui khi nhận được những lời khen từ mọi người. Mặc dù được khen là đảm đang nhưng anh vẫn luôn nghĩ rằng là đàn ông thì vừa giỏi kinh tế vừa nấu ăn ngon thì mới là trụ cột vững chắc cho gia đình.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)