Tiểu thư nhà giàu ở bẩn khiến chủ trọ phát hoảng

0
59

4 ngày không chịu ra ngoài, cô tiểu thư giàu có biến phòng trọ thành bãi rác.

Cách đây không lâu, tại Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu. Một nữ sinh thuê phòng trong một nhà trọ để ở, trong vòng 4 ngày liền, chủ nhà trọ phát hiện, cô nữ sinh không ra khỏi nhà mà chỉ liên tục gọi đồ ăn, cũng không cho người dọn vệ sinh vào phòng.

Lo lắng cô gái trẻ gặp chuyện không may, chủ nhà trọ đã báo cảnh sát xử lý. Khi cảnh sát tới nơi, gõ cửa không có người đáp lại. Lúc này, chủ nhà trọ dùng chìa khóa dự phòng trực tiếp xông vào.

Tiểu thư nhà giàu ở bẩn khiến chủ trọ phát hoảng - 1

Vào tới phòng, tất cả mọi người đều hoảng sợ trước những gì nhìn thấy. Khắp phòng nơi nơi đều là rác. Trên giường, dưới đất, trên bàn ghế đều có rất nhiều rác thải, quần áo để lẫn lộn với nhau.

Đi vào cuối phòng, cảnh sát phát hiện nữ sinh kia nhìn vô cùng tiều tụy. Khi nhìn thấy mọi người đột ngột vào phòng, nữ sinh tỏ thái độ kinh ngạc và lập tức ngất đi. Sau đó, cô gái trẻ được đưa đi cấp cứu. Và khi tỉnh lại, mọi người mới được biết ngọn nguồn sự việc.

Cô gái trẻ có tên là Tiểu Lý, cô không phải là người thiếu tiền, trái lại là một tiểu thư trong một gia đình giàu có, thuộc hàng “phú nhị đại” – thế hệ giàu có thứ hai ở Trung Quốc. Tuy rằng nhà nhiều tiền nhưng cha mẹ Tiểu Lý bận trăm công ngàn việc, không có thời gian quan tâm đến con cái, mỗi tháng chỉ đều đặn chuyển tiền cho cô nàng. Cũng vì thế, quan hệ của Tiểu Lý và cha mẹ chẳng mấy thân thiết.

Tiểu thư nhà giàu ở bẩn khiến chủ trọ phát hoảng - 2

Tiểu Lý từ nhỏ tính tình rất hướng nội, không thích giao tiếp với người khác. Mặc dù được cho rất nhiều tiền nhưng cô vẫn thích viết tiểu thuyết trên mạng để kiếm tiền.

Khi đi học đại học, Tiểu Lý cũng chẳng có mấy bạn bè. Vừa rồi, cô nữ sinh quyết định ra ngoài thuê một phòng trọ bình thường để lấy cảm hứng cho việc sáng tác.

Sau khi thuê được phòng, Tiểu Lý miệt mài sáng tác, quên cả ngày đêm. Khi đói bụng thì gọi đồ ăn, ăn xong lại tiếp tục sáng tác. Qua vài ngày, căn phòng biến thành đống rác. Tiểu Lý cũng không ra khỏi nhà và cũng không muốn người khác làm phiền mình. Chính vì thế, cô đã khiến cho chủ nhà trọ lo lắng báo cảnh sát.

Chân tướng sự việc được làm sáng tỏ, chủ nhà trọ cho biết, mặc dù việc ở bẩn của cô tiểu thư nhà giàu Tiểu Lý khiến anh khó chịu. Nhưng may mắn là, Tiểu Lý vẫn bình an, nếu không việc làm ăn của anh lại gặp phải rắc rối.

Theo Tư Tuyền (Theo TT) (Dân Việt)