Đoán tài lộc trong 3 tháng sắp tới qua số điện thoại

0
48

Trong 3 tháng tới, những người có số điện thoại kết thúc bằng những số sau sẽ nhận được nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như trong chuyện tình cảm.

Kết thúc số điện thoại là số 0

Những người có số điện thoại di động kết thúc bằng 0 sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm nay, đặc biệt là 3 tháng tiếp theo. Trong công việc 3 tháng tới, bạn sẽ nhận được những cơ hội lớn để đầu tư sinh lời cũng như thể hiện khả năng làm việc của bản thân.  

Nếu bạn nắm bắt được cơ hội trong sự nghiệp, bạn sẽ có thể kiếm được khá nhiều tiền. Tuy nhiên, sau Đông chí, bạn nên cẩn trọng hơn với việc vay mượn tiền bạc để kinh doanh, mua đồ trả góp, thế chấp nhà cửa…tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

Đoán tài lộc trong 3 tháng sắp tới qua số điện thoại - 1

Hình minh họa

Kết thúc số điện thoại là 5

Mùa xuân đến, những người có kết thúc số điện thoại là 5 sẽ không còn đau khổ hay có cảm giác tiêu cực hơn trong chuyện tình cảm nữa. Sau những lần trò chuyện, tâm sự thẳng thắn, bạn và nửa kia đã cởi bỏ được những khúc mắc bấy nay trong lòng và chuyện tình yêu của 2 bạn càng thêm nồng nàn, ngọt ngào. Cảm giác vui vẻ, hưng phấn trong tình yêu khiến bạn hăng say và nhiệt tình hơn trong công việc đặc biệt là công việc kinh doanh.

3 tháng tới là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn đưa bắt tay vào thử nghiệm mặt hàng mới, thay đổi chiến lược kinh doanh cũng như nghiên cứu thị trường mới. Kết quả kinh doanh của bạn trong những tháng tới sẽ rất tích cực và tăng lên đáng kể so với năm trước.

Kết thúc số điện thoại là 8

Những người có điện thoại di động kết thúc số 8 hiện tại đang có số tài khoản rủng rẻng và họ được sự đoán sẽ là sẽ tiếp tục ăn nên làm ra trong 3 tháng tới.

Đầu năm nay, sự nghiệp của họ tiến triển rất thuận lợi. Họ sẽ được tăng lương, thăng chức, được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Khéo léo trong đối nhân xử thế, nói ít, làm nhiều, phản ứng linh hoạt trước mọi tình thế khiến họ có thể đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Ngoài công việc thành công, thuận lợi, chuyện tình cảm của họ trong năm nay cũng rất ngọt ngào, hạnh phúc. Nửa kia chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong sự nghiệp, công việc năm nay.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)