Giám khảo đáp trả xéo xắt cô gái quyết không sống cùng mẹ chồng lên tiếng

0
47

“Em muốn nói với anh, mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu chúng ta bắt đầu”, cô gái trẻ gay gắt.

Giám khảo đáp trả xéo xắt cô gái quyết không sống cùng mẹ chồng lên tiếng - 1

Hồ Hoài Thương – cô gái thẳng thừng tuyên bố quyết không sống chung với mẹ chồng 

Hồ Hoài Thương (sinh năm 1996, sinh viên trường Đại học Văn Hiến) đang là cái tên bị dân mạng “ném đá” dữ dội vì tuyên bố “nguyên tắc của em là không sống chung với mẹ chồng” trong chương trình “Quý cô hoàn hảo”, phát sóng gần đây.

Đứng trước ba quý bà có thể trở thành mẹ chồng tương lai của mình, Hoài Thương thẳng thắn thừa nhận không có ấn tượng với quý bà thứ hai (bà Thu) vì cách ăn mặc và vấn tóc gợi lên sự xưa cũ, khó tính.

Bà Thu vui vẻ chia sẻ: “Con cô là con một nên cô cũng thích có con dâu để hủ hỉ với cô. Cô không khó khăn gì lắm nhưng nếu con cảm thấy sống chung với cô khó, khổ thì con có thể chọn một bà mẹ chồng khác thương hơn”. Hoài Thương vẫn tiếp tục khẳng định, bà Thu là người mẹ chồng cô không thích nhất.

Giám khảo đáp trả xéo xắt cô gái quyết không sống cùng mẹ chồng lên tiếng - 2

Bà Thu – quý bà mà Hoài Thương không thích nhất 

Ở thử thách tiếp theo, Hoài Thương được đối diện với Tú Văn – con trai của bà Thu để nói ra suy nghĩ của mình. 9X thẳng thắn nói: “Em muốn nói với anh tại vì mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu như chúng ta bắt đầu”.

Tú Văn kiên nhẫn chia sẻ hoàn cảnh của mình, rằng ba anh mất sớm, anh là con một lại thường xuyên xa nhà nên muốn vợ gần gũi với mẹ. Hoài Thương tiếp tục đáp trả: “Em hiểu, nhưng em mới là người vợ sau này đồng hành cùng anh suốt cả cuộc đời. Trong mắt anh chỉ có mẹ, nếu anh lấy em về thì thực sự chúng ta sẽ không hạnh phúc. Anh rất tốt nhưng mà em rất tiếc”.

Giám khảo đáp trả xéo xắt cô gái quyết không sống cùng mẹ chồng lên tiếng - 3

Đây là lúc Tú Văn hết lời níu kéo Hoài Thương nhưng không được

Và khi cô gái nói rằng, thanh xuân của cô chỉ đến một lần, cô là một cô gái hiện đại và muốn sống cho mình, một khi lên xe hoa thì chỉ chấp nhận người chồng mãi ở bên mình, không đính đến những điều cổ hủ thì Tú Văn mới từ bỏ.

Những chia sẻ của Hoài Thương bị dân mạng chỉ trích không tiếc lời. Riêng giám khảo Trịnh Tú Trung (stylist) có màn đáp trả xéo xắt khiến khán giả “hả lòng”.

Anh nói: “Một khi đàn ông đã thương mẹ thì họ thương rất nhiều. Em nói “Mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu chúng ta quen nhau”, vậy thì bao nhiêu công đức sinh thành, dưỡng dục mất sạch, nghe nó cạn tàu ráo máng lắm kìa. Rồi em nói: “Em mới là người vợ đồng hành cùng anh suốt cuộc đời”, vậy thì cái phần đời lúc đầu không có em thì ai đồng hành với ảnh, ai là người cho ảnh bữa cơm, giấc ngủ để giờ lớn lên yêu em. Sao bây giờ em kêu người ta phải chọn em đi, bỏ mẹ. Đâu có được”.

Giám khảo đáp trả xéo xắt cô gái quyết không sống cùng mẹ chồng lên tiếng - 4

Giám khảo đáp trả xéo xắt cô gái quyết không sống cùng mẹ chồng lên tiếng - 5

Giám khảo Tú Trung – người có những chia sẻ sâu sắc về phần thể hiện của Hoài Thương 

Hoài Thương nhiều lần khẳng định mình là một cô gái hiện đại nhưng giám khảo Tú Trung lại cho rằng, người hiện đại sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn. Những suy nghĩ của cô hoàn toàn bồng bột.

“Em nói “Thanh xuân của em chỉ đến một lần trong đời”, vậy có bao giờ em nghĩ, thanh xuân của người mẹ chính là người con trai đó không? Cô ấy cũng đã hy sinh cả thanh xuân của mình”, chia sẻ của Tú Trung khiến khán giả vỗ tay rần rần.

Từ những chia sẻ sâu sắc đó mà Tú Trung được dân mạng quan tâm không kém cô gái Hoài Thương. Bản thân anh dù đã nhiều năm đứng trên sân khấu cũng rất bất ngờ về “cơn bão” ủng hộ này.

Giám khảo đáp trả xéo xắt cô gái quyết không sống cùng mẹ chồng lên tiếng - 6

Hoài Thương khá ngại ngần trước phần đáp trả của giám khảo Tú Trung 

Ở vị trí giám khảo, Tú Trung đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước phần thể hiện của Hoài Thương. Anh không phán xét đúng sai nhưng lại không đồng tình với cách diễn đạt của cô gái trẻ trước một vấn đề nhạy cảm như chuyện mẹ chồng – nàng dâu. Anh mong rằng, trước sự góp ý của bản thân và khán giả, cô sẽ hiểu ra, phụ nữ đẹp thôi là chưa đủ.

“Tôi nghĩ, người như Hoài Thương chưa chắc sẽ quan tâm đến những gì dân mạng nói bởi, cô ấy vẫn cho rằng mình là người hiện đại mà. Nhưng ngồi trên ghế nóng, tôi vẫn phải nói ra những điều mình nghĩ dù hơi gay gắt. Bởi tôi tôn trọng chương trình và thí sinh”, giám khảo Tú Trung nói.

Giám khảo “Quý cô hoàn hảo” tiếc cho một cô gái xinh đẹp nhưng suy nghĩ thiếu chín chắn như Hoài Thương. Anh cho rằng, một khi tự tin đứng trước đám đông nói ra những lời như vậy thì đó không phải là suy nghĩ thoáng qua. Bởi vậy, anh phải dùng hết tâm huyết của mình để góp ý với cô.

Trước tin đồn cho rằng, những gì Hoài Thương chia sẻ đều là kịch bản của chương trình nhằm gây chú ý, giám khảo Tú Trung một mực phủ nhận. Anh cho hay, đây là chương trình bảo mật tốt đến mức chính anh cảm thấy là không cần thiết và mất thời gian.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)