Đến nhà bạn gái đầu năm mới, chàng trai sốc khi thấy người yêu ở bẩn

0
243

Căn phòng của cô bạn gái ngập rác, đâu đâu cũng là quần áo, đồ đạc vứt bừa bãi.

Trong tưởng tượng của nhiều người, con gái thường ăn ở sạch sẽ, ngăn nắp thế nhưng thực tế lại không phải như vậy!

Mới đây, một chàng trai Trung Quốc trong lúc tới nhà bạn gái ra mắt đã hốt hoảng nhận ra “bộ mặt thật” của người con gái mình yêu thương bấy lâu.

Đến nhà bạn gái đầu năm mới, chàng trai sốc khi thấy người yêu ở bẩn - 1

Vốn tưởng rằng khó khăn nhất là cửa ải của phụ huynh. Thế nhưng sau khi bước vào phòng ở của bạn gái, chàng trai mới thấy, cửa ải lớn nhất mà mình phải vượt qua chính là tính ở bẩn của bạn gái.

Choáng váng, anh chàng chụp vội vài tấm ảnh, ghi lại cảnh tượng trong phòng bạn gái và đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Tết vừa rồi lần đầu tiên đến nhà bạn gái chơi, đây là phòng bạn gái tôi, xin hỏi mọi người tôi phải làm thế nào bây giờ?”.

Đến nhà bạn gái đầu năm mới, chàng trai sốc khi thấy người yêu ở bẩn - 2

Qua những bức ảnh có thể thấy, căn phòng của bạn gái anh chàng không khác gì bãi rác. Khắp nơi đều là quần áo sạch bẩn lẫn lộn, nhiều chai, lọ, giấy tờ vứt lung tung. Muốn đặt chân để bước đi cũng khó khăn.

Được biết, sau khi nhìn thấy căn phòng như bãi rác của bạn gái, chàng trai cũng đã tâm sự thật lòng, muốn suy nghĩ kỹ trước khi đi đến quyết định nghiêm túc.

Đến nhà bạn gái đầu năm mới, chàng trai sốc khi thấy người yêu ở bẩn - 3

Sau khi bài viết của anh chàng được đăng tải, rất nhanh sau đó đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người khuyên anh chàng góp ý nghiêm túc với bạn gái về tính ở bẩn này. Nếu không thay đổi thì rất khó tiến tới chuyện lâu dài.

Tuy nhiên cũng có người nghĩ rằng, anh chàng nên thẳng thắn nói chuyện với bạn gái mình, làm rõ xem đấy có phải là do tính ở bẩn của bạn gái hay do cha mẹ cô có sở thích lưu lại vật cũ. Sau khi làm rõ tình huống rồi hãy nên quyết định xem sẽ thế nào.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)