Đắng cay tủi nhục sau cái mác “bạn gái thiếu gia”

0
380

Những tưởng, cuộc đời tôi đã sang một trang mới khi “săn” được bạn trai thiếu gia nào ngờ…

Chứng kiến sự khó khăn vất vả của bố mẹ, từ bé tôi đã tự nhủ, sau này lớn lên phải kiếm được nhiều tiền, không được sống trong nghèo khổ. Ngày ấy, tôi cứ nghĩ cố gắng học hành, rồi mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thế nhưng, lớn rồi tôi mới biết, để kiếm tiền trong cái xã hội này là không hề đơn giản. Để trụ vững tại cái đất người khôn của khó này đã là cả một nỗ lực, nói gì đến cuộc sống giàu sang.

Đắng cay tủi nhục sau cái mác "bạn gái thiếu gia" - 1

Ngày gặp mặt anh, tôi thầm nghĩ trong bụng, mục tiêu của cuộc đời mình đây rồi. (Ảnh minh hoạ) 

Rồi, tôi nhận ra, khi mình không thể làm giàu thì cách tốt nhất để trở nên giàu có là lấy một người chồng nhiều tiền. Tôi quyết định gác lại mối tình hơn một năm cùng anh chàng bằng tuổi để đi tìm tấm thẻ đảm bảo cho cuộc đời mình.

Qua sự giới thiệu của vài người bạn, tôi đã tìm được H, một thiếu gia con nhà làm bất động sản. Anh chàng này được nhiều người biết đến vì tính tiêu xài phung phí. Ngày gặp mặt anh, tôi thầm nghĩ trong bụng, mục tiêu của cuộc đời mình đây rồi.

Là thiếu gia con nhà giàu, quanh H lúc nào cũng không thiếu con gái vây quanh. May mắn được bố mẹ ban cho ngoại hình có thể nói là ở mức khá, tôi đã lọt vào mắt xanh của anh. Anh nói rất ấn tượng với vẻ đẹp có chút gì đó chảnh chảnh của tôi.

Hẹn hò với anh, tôi như một bước lên tiên. Ngay ngày đầu tiên hẹn hò, anh đã dẫn tôi tới trung tâm mua sắm, nơi tôi chưa từng dám sờ vào một bộ quần áo vì cái giá quá chát.

Đi với anh, tôi được thoải mái chọn những bộ cánh sành điệu mà không cần nhìn giá. Anh nói, là bạn gái anh thì đẳng cấp phải khác. Tôi như lột xác hoàn toàn sau khi được anh đầu tư từ a đến z. Ngắm nhìn bản thân trong gương, tôi thấy “săn” được anh là thành công lớn nhất của cuộc đời mình.

Sau khi đã có được diện mạo “đẳng cấp bạn gái thiếu gia H”, tôi được anh đưa đến những nơi sang trọng gặp bạn bè. Đây đều là những nơi trong mơ tôi cũng không tưởng tượng có ngày mình được đặt chân tới.

Tôi bắt đầu quen với lối sống xa xỉ. Tôi dãn dần các bạn cũ và làm quen với những cô nàng cũng là bạn gái thiếu gia như tôi. Dù là bạn gái H nhưng thực sự sau những cuộc ăn chơi, H hầu như không liên lạc với tôi. Cuộc sống của tôi giờ đây chỉ là chơi bời, đốt tiền làm thú vui. Tôi bằng lòng với nó.

Hôm đó anh nói muốn đưa tôi đến những nơi náo nhiệt hơn, muốn tôi được trải nghiệm những thứ chưa từng được biết. Anh dẫn tôi đến một phòng karaoke vip tại một nhà hàng sang trọng.

Vừa bước vào phòng, tiếng nhạc chát chúa đập vào tai tôi. Anh chào những người bạn và giới thiệu tôi với họ. Trong phòng là nhiều cô gái xinh đẹp ăn vận sành điệu đang lắc lư theo điệu nhạc.

Buổi tiệc bắt đầu thực sự khi một người bạn của anh chìa ra mấy viên gì đó. Anh đút vào miệng tôi một viên và nói “Phiêu đi em”. Tôi như không làm chủ nổi mình sau khi nuốt viên thuốc đó.

Tôi lắc điên cuồng. Những ly rượu cứ thế đưa đến trước miệng tôi. Một ai đó đã ôm tôi, hôn tôi nhưng không phải H. Tôi muốn đẩy anh ta ra nhưng đầu óc chẳng làm chủ nổi cơ thể. Trong ánh đèn nhập nhoạng, tôi còn thấy H đang làm những hành động tôi không thể ngờ với một cô gái trong hội.

Khi tỉnh lại, tôi cay đắng khi biết, hoá ra đêm tiệc mà anh nói muốn tôi đưa tới là một đêm thác loạn của hội các thiếu gia bạn anh. Thứ mà anh đã cho tôi uống chính là thuốc lắc. Đêm hôm đó, họ đã đổi cho nhau bạn gái và quan hệ ngay trong căn phòng đó.

Tôi cảm thấy mình thật đáng khinh bỉ. Tôi muốn có một cuộc sống giàu sang, nhưng không phải là biến mình thành loại gái cao cấp thế này. Đọc tin nhắn của anh: “Sướng không em. Cuối tuần anh đưa em đi tiếp!”, tôi thấy thật ghê tởm.

Dù biết mối quan hệ giữa chúng tôi không phải tình yêu nhưng tôi chẳng thể ngờ được, với anh ta, tôi chỉ là một thú vui tiêu khiển, một con búp bê đẹp để anh dẫn đến những cuộc vui thác loạn. Phải chăng đây chính là quả báo tôi phải chịu khi ham phú phụ bần?

Theo Châu Anh (Khám phá)