Cô gái trẻ mất mạng vì đóng kín cửa ôtô làm “chuyện ấy”

0
169

Cô gái trẻ khi đang ‘mây mưa’ cùng bạn trai bỗng cảm thấy không khỏe và lăn đùng ra chết, câu chuyện khó tin nhưng có thật vừa xảy ra ở Nga.

Cô gái Alena Styukhina (15 tuổi) sống tại tỉnh Zemetchino, Liên bang Nga, có người bạn trai tên Artyom Dorogov (22 tuổi), là một vận động viên thể dục. Cả hai yêu nhau nhưng ít có thời gian được ở gần nhau. Vào dịp nghỉ lễ cuối năm, cả hai cùng nhau có một chuyến đi về thăm gia đình.

Vì lâu ngày chưa gặp, đôi trẻ nhanh chóng quấn quýt nói lời yêu đương cho nhau. Sau khi ăn tiệc cùng gia đình, cả hai dẫn nhau đi chơi riêng. Chàng trai dẫn cô gái vào xe đang đậu trong gara để làm tình. Vì thời tiết mùa đông rất lạnh, Artyom khởi động xe hơi để làm ấm.

Cô gái trẻ mất mạng vì đóng kín cửa ôtô làm "chuyện ấy" - 1

Cô gái trẻ mất mạng vì đóng kín cửa ôtô làm "chuyện ấy" - 2

Cô gái trẻ Alena Styukhina qua đời vì lý do không ngờ tới ở tuổi đời còn rất trẻ.

Khi đang trong cuộc vui, chàng thanh niên 22 tuổi cảm thấy khó thở và mệt mỏi. Nhận ra có khói và không khí độc đang ở xung quanh, anh nhanh chóng lao ra ngoài xe. Khi bình tĩnh lại, cậu ta chợt nhớ còn bạn gái đang ở trong xe nên vội mở cửa ra để giải cứu, nhưng rất tiếc cô gái đã chết vì thiếu oxy.

Theo điều tra ban đầu, cô gái Alena qua đời vì ngộ độc khí carbon monoxit được thải ra từ động cơ xe. Chiếc xe đậu trong gara khóa kín, khói bụi thải ra từ xe không thoát ra ngoài được cũng như không khí sạch từ bên ngoài không vào bên trong được, nên dẫn đến sự việc thương tâm.

Cô gái trẻ mất mạng vì đóng kín cửa ôtô làm "chuyện ấy" - 3

Người bạn trai Artyom Dorogov bị cáo buộc với tội danh giết người không cố ý và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Người bạn trai bị cáo buộc tội danh giết người không cố ý và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Cảnh sát địa phương cho biết: “Dù biết bạn gái chưa tròn 18 tuổi, nhưng cậu Artyom vẫn thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Vì cả hai làm tình trong chiếc xe đang khởi động, đậu trong một không gian kín nên khiến cô bé bị tử vong.”

Theo Khánh Duy (Khám phá)