Cô gái đăng lời “mời yêu” trên mạng, 3000 chàng trai tới xếp hàng

0
52

Cô gái trẻ tuyên bố, chỉ cần ai đó tìm được mình, cô sẽ cho quan hệ miễn phí.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xã hội TQ đang xôn xao trước sự việc, một hot girl trên mạng vì muốn thu hút sự chú ý đã cố tình đăng tải những câu nói, hình ảnh khiêu khích. Cuối cùng, vì sự việc quá ầm ĩ, cảnh sát đã vào cuộc và buộc cô hot girl phải chịu trách nhiệm cho hành động nông nổi của mình.

Theo thông tin đăng tải, vào tối ngày 1/3 vừa qua, hot girl họ Diệp có nickname trên mạng là Thiên Kim Di Di đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình như sau: “Người nào có thể tìm thấy tôi… sẽ được “yêu đương” miễn phí”…6316″.

Cô gái đăng lời "mời yêu" trên mạng, 3000 chàng trai tới xếp hàng - 1

Sau đó cô nàng còn bổ sung thêm: “Đã một ngày một đêm không làm chuyện đó, thực sự… khó chịu”. Đồng thời, cô nàng cũng thêm vị trí nơi mình đang đăng trạng thái ở DoubleTree Resort thuộc chuỗi khách sạn Hilton Hotel, đảo Hải Nam. Kèm theo dòng trạng thái là một video ghi lại cảnh hot girl họ Diệp đang diện áo tắm hai mảnh nằm trong phòng.

Chẳng ngờ, sau khi hot girl đăng tải video và dòng trạng thái, chỉ một thời gian ngắn sau đó đã thu hút được đông đảo sự chú ý của dư luận. Được biết, có tới 3000 chàng trai đã xuất hiện tại khu nghỉ dưỡng của khách sạn sau khi đọc được dòng trạng thái của hot girl họ Diệp.

Cô gái đăng lời "mời yêu" trên mạng, 3000 chàng trai tới xếp hàng - 2

Hình ảnh hài hước của những chàng trai tại phòng 6315, sát phòng 6136 của hot girl họ Diệp cũng nhận được nhiều sự chú ý. 

Một số người còn gọi đến quầy lễ tân của khách sạn để yêu cầu biết thêm thông tin về người đang sử dụng phòng 6316. Trong đó, một chàng trai còn quay lại cảnh mình đến trước cửa phòng 6316 của khách sạn và gọi cửa.

Thấy sự việc đi quá xa, hot girl họ Diệp lúc này mới hoảng sợ. Cô tỏ ra vô cùng hối hận vì đã hành động nông nổi, tuyên bố rằng mình chỉ nói đùa và cầu xin mọi người dừng lại việc chia sẻ dòng trạng thái của cô.

Cuối cùng, cô nàng buộc phải liên lạc với lễ tân và các nhân viên khách sạn để hộ tống cô rời khỏi tòa nhà.

Theo trang Tin tức Bắc Kinh, vì gây ra sự ầm ĩ quá lớn, sự việc của hot girl họ Diệp cũng được báo cáo lên cảnh sát. Nhận được đơn khiếu nại, cảnh sát đã vào cuộc điều tra, bắt giữ cô nàng hot girl vào hôm sau ngay tại sân bay.

Được biết, mặc dù đã thu hút được rất nhiều người theo dõi sau sự việc này, thế nhưng cô nàng hot girl đã phát trả giá đắt khi bị cáo buộc tham gia hoạt động mại dâm trên mạng xã hội, làm gián đoạn công việc kinh doanh của khách sạn. Kết quả, hot girl họ Diệp bị giam 15 ngày, nộp phạt 500 nhân dân tệ (khoảng 1,7 triệu đồng) và bị thu hồi tài khoản trên mạng xã hội.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)