“Chết lặng” nghe tình cũ tiết lộ chồng sắp cưới vô sinh

0
205

Quen anh ấy đến nay đã 3 năm, số lần quan hệ không ít, nhưng tôi vẫn không dính bầu…

Còn hơn 1 tuần nữa đám cưới sẽ được tổ chức, nhưng tối hôm qua tôi mới nhận được một tin nhắn bất ngờ từ cô người yêu cũ của chồng tương lai. Chị ấy nhắn rằng lý do hai người chia tay nhau là vì biết anh ấy vô sinh, chứ không họ đã cưới nhau cách đây 5 năm. “Cũng là phận đàn bà, thương nhau không hết, hơi sức đâu chị lại đi gạt em để làm gì. Hiện tại, chị cũng đã có chồng con, cuộc sống rất hạnh phúc, nên chị không có ý giành người yêu cũ với em, chỉ là chị thấy thương em nên mới nói sự thật, tin hay không tùy em”, người yêu cũ của anh ấy cho biết.

"Chết lặng" nghe tình cũ tiết lộ chồng sắp cưới vô sinh - 1

Ảnh minh họa

Tôi bán tín bán nghi, đau khổ vô cùng. Trước đây mỗi lần quan hệ tôi sợ dính bầu, yêu cầu anh có biện pháp tránh thai nhưng anh ấy đều gạt phăng nói không sao. Quen anh ấy đến nay đã 3 năm, số lần quan hệ không ít, nhưng tôi vẫn không dính bầu… lẽ nào những gì người yêu cũ của anh nói là đúng.

Hiện tại lòng tôi rối bời, tôi không biết có nên nói chuyện này cho ba mẹ tôi biết không? Và nếu hủy hôn thì tôi nên nói lý do nào cho hợp tình để nhà anh ấy không bị sốc và ba mẹ tôi cũng không phải buồn lòng. Tôi yêu anh ấy rất nhiều, nhưng nếu vì lý do này mà chia tay nhau thì có đáng không, trong khi bạn bè đồng nghiệp đều biết đến ngày cưới của tôi. Và, liệu sau khi hủy hôn có ai còn dám đến với tôi và lấy tôi làm vợ.

Tôi lo lắng đến phát ốm, tôi có hỏi chồng sắp cưới về chuyện của anh một cách khéo léo nhưng anh không trả lời, mà ỡm ờ cho qua chuyện, lẽ nào những gì chị người yêu cũ của anh nói với tôi là đúng?

Lòng tôi rối bời, không biết phải tính sao vì con cái là sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng, nếu không có con chẳng khác nào góp gạo thổi cơm chung. Gia đình không sớm thì muộn cũng sẽ mất hạnh phúc, tan vỡ. Như anh trai của anh ấy, cưới vợ cách đây cũng 7 năm nhưng sắp ly hôn vì vợ không có khả năng sinh con. Nghe đâu chị vợ muốn ly hôn lâu rồi, nhưng chồng chị cứ níu kéo, nhưng đến thời điểm hiện tại trước áp lực gia đình, dòng họ anh đã chịu hết nổi và cũng đã thuận tình ly hôn…

Trường hợp của tôi, nếu biết trước sự việc mà vẫn bất chấp cưới thì liệu sau này chúng tôi có cuộc hôn nhân hạnh phúc hay lại đưa nhau ra tòa với lý do tôi hoặc anh ấy không sinh được con… Vậy, tôi hủy hôn ngay từ đầu có phải tốt hơn cho tôi và anh không hay mọi người có cao kiến gì khác, rất mong cho tôi lời khuyên.

Theo Đan Châu (Người lao động)