Bị sếp dọa đuổi việc, chàng trai vội vàng bấm nút hẹn hò

0
207

“Anh xi – nhan luôn cho Nam là nếu không bấm nút thì ngày mai khỏi đến công ty, Nam nhé!”.

Bị sếp dọa đuổi việc, chàng trai vội vàng bấm nút hẹn hò - 1

Cặp đôi gần như khác hoàn toàn với tiêu chí tìm kiếm bạn đời của nhau 

Sự thú vị của mỗi màn mai mối có thể đến từ trai xinh – gái đẹp được ghép đôi, cũng có thể đến từ những người thân vui tính cùng con/cháu/em mình đến “xem mặt”.

Giống như màn mai mối của của Nhật Nam (26 tuổi, Cần Thơ, nhân viên kinh doanh bất động sản)– Anh Thư (25 tuổi, Vĩnh Long). Mọi thứ diễn ra khá êm đềm, có phần tẻ nhạt, cho đến khi vị sếp nam của Nhật Nam phát biểu…

Nhật Nam và Anh Thư còn khá trẻ để nghĩ đến chuyện lập gia đình, tuy nhiên, lại rất nghiêm túc trong chuyện hẹn hò. Đôi trẻ chững chạc trong từng câu nói, vui đúng chỗ và điềm đạm đúng lúc. Bởi vậy, đây là màn mai mối được khán giả đặc biệt yêu thích.

Bị sếp dọa đuổi việc, chàng trai vội vàng bấm nút hẹn hò - 2

Sở thích đặc biệt của Anh Thư khiến khán giả giật mình 

Nhật Nam khá nhỏ con nhưng đổi lại lại được nước da trắng, tự nhận mình ít lông. Tuy nhiên, với Nam đó lại là nhược điểm vì “con trai mà da trắng, ít lông dễ bị hiểu lầm là không menly”. Nam tự nhận mình là người hiền lành, tốt bụng, biết lắng nghe.

Còn Anh Thư có điểm mạnh là biết nấu ăn, điểm yếu là khá vụng về. Cô nàng còn có một sở thích kỳ dị nữa là “hay lên cơn”, cứ ngồi buồn buồn là la hét hoặc quay sang đánh, cắn, hôn hít người bên cạnh.

Bị sếp dọa đuổi việc, chàng trai vội vàng bấm nút hẹn hò - 3

Đây là nỗi lòng của chàng trai ế 

Cô gái Vĩnh Long khiến khán giả một phen “sốc nặng” vì quan điểm về tình yêu. Anh Thư chia sẻ, tình yêu có các giai đoạn từ A đến Z, nhưng từ trước tới nay cô mới chỉ đi không quá bước A. Rút kinh nghiệm, sau này nếu có cơ hội cô sẽ làm mạnh dạn làm từ A đến Z.

Câu nói của này Anh Thư khiến MC Quyền Linh phải rời khỏi ghế đỏ, chạy đến vén màn xem mặt cô. Ông mai cho rằng, cô là một cô gái bản lĩnh và hiện đại.

Một điều đặc biệt là Anh Thư và Nhật Nam hoàn toàn không phải là mẫu bạn đời lý tưởng của nhau. Cô gái Vĩnh Long vốn thích người da đen hơn mình và nhiều lông nhưng anh chàng Cần Thơ thì ngược lại. Còn Nhật Nam lại thích một cô gái ngăm đen, tóc ngắn cá tính, có da có thịt, trong khi Anh Thư khá gầy.

Bị sếp dọa đuổi việc, chàng trai vội vàng bấm nút hẹn hò - 4

Bị sếp dọa đuổi việc, chàng trai vội vàng bấm nút hẹn hò - 5

Lời dọa dẫm hài hước của sếp Nhật Nam

Thế nhưng, một động lực lớn cho cặp đôi là sự ủng hộ nhiệt tình từ hai bên gia đình. Chị gái Thư khá hài lòng về anh chàng nhỏ con mà lanh lợi. Còn sếp của Nhật Nam thì tuyên bố thẳng thừng: “Xi-nhan cho Nam biết là nếu em không bấm nút thì mai khỏi đến công ty, Nam nhé!”. Lời “dọa dẫm” đáng yêu khiến không khí trường quay sôi động hẳn lên.

Bị sếp dọa đuổi việc, chàng trai vội vàng bấm nút hẹn hò - 6

Lời tỏ tình ngọt ngào đã chinh phục được cô bạn xinh đẹp 

Bức màn vén lên, Anh Thư và Nhật Nam giống như bạn thân lâu năm gặp lại, chào nhau bằng những lời trêu đùa hài hước. Anh Thư tỏ ra là cô gái hiểu chuyện khi sẵn sàng thông cảm cho sự bận rộn của đối phương. Còn Nhật Nam thì tỏ tình bằng một câu nói không thể ngôn tình hơn:

“Hiện tại, dân số của TP.HCM là khoảng 15 triệu người, rất là đông. Cơ hội để mình gặp nhau ở đây rất hiếm, khó hơn trúng Vietlott nữa nên khoảng thời gian này rất là tuyệt vời. Anh mong là sau chương trình này, mình sẽ cho nhau cơ hội để kéo dài khoảng thời gian tuyệt vời đó”.

Bị sếp dọa đuổi việc, chàng trai vội vàng bấm nút hẹn hò - 7

Cặp đôi bấm nút hẹn hò trong tiếng hò reo của khán giả 

Cuối cùng, cặp đôi đều bấm nút hẹn hò. Đa phần khán giả đều ủng hộ quyết định này và còn trêu đùa, sếp của Nhật Nam có công lớn trong việc mai mối thành công cho cặp đôi.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)