Cách giúp quý cô nhận diện chàng trai “họ Sở” đích thực

0
167

Nếu nửa kia của bạn có những hành động dưới đây thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của 2 người bởi anh ta đích thị là chàng trai họ Sở, tiếp cận bạn chỉ vì sex.

1. Mỗi lần gặp nhau chỉ để “quan hệ”

Anh ấy nói rất muốn gặp vì nhớ bạn. Đó là biểu hiện của tình yêu nhưng nếu mỗi lần gặp gỡ, chàng đều đề nghị “chuyện ấy” thì hãy nghĩ rằng mối quan hệ này duy trì chỉ là vì tình dục.

2. Hay liên lạc vào ban đêm

Chàng thường gọi bạn vào khoảng sau 10 giờ sau đó đề nghị bạn đi chơi qua đêm. Nhiều cô nàng nghĩ rằng bạn trai của họ quá bận rộn nên mới hẹn gặp vào thời gian này. Thế nhưng, đây là cách khi anh chàng muốn giải quyết nhu cầu.

Cách giúp quý cô nhận diện chàng trai “họ Sở” đích thực - 1

Nếu đến với bạn chỉ vì sex, anh ấy sẽ không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của bạn.

3. Không bao giờ muốn đi đâu

Chàng chẳng muốn đưa bạn đi bất cứ đâu. Đúng là nghỉ ngơi tại nhà là điều tốt nhưng vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở ngoài căn phòng ngủ nhưng không gian đó đã bị giới hạn vì sex.

4. Ít khi nói với bạn về gia đình và bạn bè của anh ấy

Bạn không biết bất cứ một thông tin gì liên quan đến gia đình hay bạn bè của chàng bởi anh ta không bao giờ nói với bạn biết về chuyện đó. Nếu anh chàng của bạn cũng như vậy, bạn nên đặt dấu hỏi nghi ngờ.

5. Không quan tâm những chuyện về gia đình hay bạn bè của bạn

Ngược lại, khi bạn có ý định chia sẻ các thông tin về bản thân như gia đình, bạn bè nhưng anh ấy tỏ vẻ không thích thú thì bạn cũng nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình vì nếu nghiêm túc, anh ấy sẽ muốn biết mọi thứ về bạn.

6. Mỗi cuộc điện thoại hay tin nhắn đều đề cập đến vấn đề nhạy cảm

Nếu nội dung các cuộc điện thoại hay các tin nhắn của chàng chỉ xoay quanh vấn đề tình dục và không có một chút trong sáng lành mạnh nào thì bạn cũng đừng bao giờ nghĩ rằng, anh ấy thật lòng yêu bạn.

7. Khi đi chơi, chàng chỉ thích đến chỗ có cơ hội làm “chuyện ấy”

Mỗi lần gợi ý điểm đi chơi, chàng chỉ hào hứng khi cùng bạn đến những chỗ có thể thuận tiện để làm chuyện ấy như khách sạn, nhà riêng hoặc những địa điểm vắng vẻ.

8. Không bao giờ ngủ bên bạn cả đêm

Anh ấy nói nhớ bạn, đến gặp và “yêu” bạn vào lúc nửa đêm. Sau mỗi lần “ân ái”, anh ta không bao giờ ngủ qua đêm cùng bạn mà luôn viện lí do để đưa bạn về nhà.

9. Ít khi ăn uống cùng nhau

Hai người hiếm khi có những giây phút ăn uống vui vẻ hay thưởng thức các món ăn ngon cùng nhau. Người đàn ông không thật lòng sẽ không bao giờ quan tâm đến những việc họ coi là phí thời giờ đó, bởi mục đích chính của họ chỉ là sex.

10. Đi tắm ngay sau khi làm “chuyện ấy” và để mặc bạn

Nếu như các cặp đôi yêu nhau thực sự, sau “quan hệ”, họ sẽ thường dành thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với nhau. Trong khi đó, một anh chàng yêu vì tình dục sẽ đi tắm ngay lập tức sau màn “ân ái” mà không cần biết bạn làm gì.

11. Không bao giờ nói đến cuộc sống ngoài phòng ngủ

Trong mỗi cuộc trò chuyện, dường như giữa hai người không có chủ đề gì mới lạ và hấp dẫn hơn ngoài chuyện liên quan đến tình dục bởi chàng chỉ thích nói đến vấn đề nhạy cảm này.

12. Bạn chỉ có một số điện thoại của anh ấy

Anh ấy chỉ cho bạn số điện thoại của mình mà không có số những người thân quen khác.

13. Chàng tránh tiếp xúc với bạn chốn công cộng

Tình cờ gặp bạn ở nơi công cộng, anh ấy nhìn thấy bạn nhưng lại giả vờ không quen biết và quay mặt đi.

14. Dành ít thời gian cho bạn

Anh ấy dành ít thời gian cho bạn và mỗi lần gặp gỡ cũng chỉ đủ cho một cuộc “yêu”.

15. Anh ấy không bao giờ bàn chuyện tương lai

Điều này là đương nhiên rồi, nếu chàng yêu bạn chì vì “chuyện ấy” thì chắc chắn anh ta không muốn có bất cứ ràng buộc nào với bạn cả. Anh ta chỉ coi bạn là công cụ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà thôi.

16. Rất ít khi trả lời tin nhắn của bạn

Những anh chàng yêu bạn chỉ vì ham muốn tình dục thường rất hiếm khi trả lời tin nhắn của bạn. Thậm chí anh chàng còn chẳng buồn mở ra đọc nếu như tin nhắn có không liên quan gì đến vấn đề nhạy cảm mà anh ta quan tâm. Và chắc chắn nếu bạn gọi điện, nhắn tin hẹn gặp mặt, anh ta sẽ phản hồi ngay lập tức đấy.

17. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Không quan tâm đến cảm xúc của bạn, chỉ quan tâm đến bản thân mình. Khi gần gũi và âu yếm bạn, anh ta không bao giờ hỏi bạn cảm thấy gì, chỉ cần anh ta thấy thoải mái và hạnh phúc là được.

18. Anh ấy chỉ chú tâm đến ngoại hình của bạn

Anh ấy chỉ chú ý đến ngoại hình, sự nóng bỏng, quyến rũ của bạn thì có nghĩa chàng chỉ quan tâm đến chuyện “ân ái” mà thôi.

Theo Huyền Anh – Allwomenstalk (Dân Việt)