Biết bạn gái khó có con, chàng trai xin “ăn cơm trước kẻng” và cái kết bất ngờ

0
317

Đằng sau quyết định bất ngờ ấy là cả một câu chuyện tình nhiều sóng gió.

Biết bạn gái khó có con, chàng trai xin “ăn cơm trước kẻng” và cái kết bất ngờ - 1

Cặp đôi có câu chuyện tình yêu cảm động của “Yêu là cưới” 

Chương trình Yêu là cưới tập 10 mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào của cặp đôi yêu xa Kiều Huy (Ninh Thuận) và Xuân Trinh (Quận 7, TP HCM).

Huy biết Trinh qua mạng xã hội Facebook, thấy cô gái đồng hương nhưng sống ở Sài Gòn quá xinh xắn nên quyết nhắn tin làm quen.

Suốt nhiều tuần lễ, chàng trai Ninh Thuận ngày nào cũng gửi tin nhắn đến Trinh nhưng không nhận được hồi đáp. Mãi đến 3 tháng sau, khi gần trở nên nản chán Huy bỗng may mắn được Trinh hồi âm.

Biết bạn gái khó có con, chàng trai xin “ăn cơm trước kẻng” và cái kết bất ngờ - 2Biết bạn gái khó có con, chàng trai xin “ăn cơm trước kẻng” và cái kết bất ngờ - 3Biết bạn gái khó có con, chàng trai xin “ăn cơm trước kẻng” và cái kết bất ngờ - 4

Dù ấn tượng lần đầu gặp mặt không mấy tốt đẹp nhưng cặp đôi vẫn kiên trì tìm hiểu 

Tuy nhiên, niềm vui chẳng kéo dài lâu. Lần đâu gặp nhau, Huy thật thà cho biết anh có chút “vỡ mộng” vì Trinh cũng “thường thôi”, không xinh như ảnh trên mạng.

Cặp đôi vẫn hò hẹn nhau, gặp gỡ được một thời gian thì Huy quyết định tỏ tình. Chọn không gian tại một quảng trường rộng lớn ở Ninh Thuận vào khoảng hơn 10 giờ đêm, khi bị Trinh từ chối, Huy cương quyết “Bây giờ em không nhận lời, anh sẽ không chở em về”. Cuối cùng không còn cách nào Xuân Trinh đã phải gật đầu đồng ý.

Biết bạn gái khó có con, chàng trai xin “ăn cơm trước kẻng” và cái kết bất ngờ - 5

Biết bạn gái khó có con, chàng trai xin “ăn cơm trước kẻng” và cái kết bất ngờ - 6

Cô gái thật thà chia sẻ nỗi khổ khó nói của mình 

Chuyện yêu tưởng như ép buộc nhưng càng bên nhau, cặp đôi càng cảm thấy không thể xa rời đối phương. Huy thấy Trinh là cô gái dịu dàng, hiền lành vui vẻ. Trinh lại cảm mến Huy vì chàng trai sẵn sàng gội đầu cho cô mọi lúc mọi nơi, chăm sóc, quan tâm hết mực. Dù người Ninh Thuận – kẻ Sài Gòn nhưng tình cảm chẳng phai nhạt mà càng thêm mặn nồng.

Huy và Trinh cũng khiến khiến 2 MC Cát Tường – Quang Bảo và khán giả vô cùng xúc động khi tiết lộ chuyện Trinh khó có khả năng sinh con. Trinh cho biết khi quen ai, cô cũng rất lo sợ người ấy sẽ vì chuyện này mà chia tay Trinh. Hơn nữa, Huy lại là con cả trong gia đình. Tuy nhiên, khi biết chuyện, bằng tình yêu Huy đã gạt đi tất cả. Chàng trai Ninh Thuận xin phép bố mẹ hai bên để được có con trước với Trinh, gạt bỏ đi hết mọi định kiến xã hội.

Biết bạn gái khó có con, chàng trai xin “ăn cơm trước kẻng” và cái kết bất ngờ - 7Biết bạn gái khó có con, chàng trai xin “ăn cơm trước kẻng” và cái kết bất ngờ - 8

Bằng tình yêu chân thành, cặp đôi đã vượt qua tất cả 

Hạnh phúc đến bất ngờ khi đúng vào ngày ghi hình “Yêu là cưới”, Trinh đã cấn bầu được 1 tháng. Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào 23/12, đúng ngày tập ghi hình của cặp đôi được phát sóng, khiến niềm vui và ý nghĩa của đám cưới càng được nhân lên gấp bội.

Cư dân mạng sau khi xem tập Yêu là cưới của Huy và Trinh hiện đều rất vui mừng và liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. 

Theo Hạ Mây (Khám Phá)