Ái nữ nhà Bill Gates khoe bạn trai đẹp như tài tử

0
151

Chàng vận động viên 26 tuổi bỗng trở thành gương mặt được giới truyền thông săn đón sau khi công khai mối quan hệ với con gái cưng của Bill Gates.

Jennifer, con gái của Bill Gates, vốn là một người vô cùng kín tiếng với giới truyền thông. Cô sống giản dị, chỉ tập trung học và luyện tập cưỡi ngựa để theo đuổi con đường vận động viên chuyên nghiệp.

Ái nữ nhà Bill Gates khoe bạn trai đẹp như tài tử - 1

Jennifer tình tứ bên người yêu

Ái nữ nhà Bill Gates khoe bạn trai đẹp như tài tử - 2

Neyel Nassar – chàng rể tương lai nhà Bill Gates khiến mọi người tò mò về danh tính

Tuy nhiên, mới đây, ái nữ nhà Bill Gates gây chú ý khi chia sẻ những bức ảnh bên bạn trai Neyel Nassar, người Ả Rập lên mạng xã hội. “Tuy không ai trong chúng mình nhớ rõ ngày kỷ niệm, nhưng chẳng sao cả. Em hạnh phúc khi được ở bên anh mỗi ngày” – Jennifer viết.

Ngay lập tức, danh tính của chàng trai này được cộng đồng mạng ráo riết truy lùng.

Ái nữ nhà Bill Gates khoe bạn trai đẹp như tài tử - 3

Cặp đôi cùng nhau đi du lịch

Được biết, Neyel Nassar năm nay 26 tuổi. Anh sinh ra và lớn lên tại Ả Rập, trong một gia đình tri thức. Neyel đã tốt nghiệp ngành nghiên cứu quản lý và kinh tế tại Đại học Stanford, California, Mỹ. Anh thông thạo tiếng Anh, Pháp và Ả Rập.

Ái nữ nhà Bill Gates khoe bạn trai đẹp như tài tử - 4

Cô gái 21 tuổi và bạn trai đón năm mới cùng nhau

Hiện tại, anh đang hoạt động với tư cách là một vận động viên đua ngựa chuyên nghiệp. Bộ môn này cũng chính là ‘cầu nối’ giúp anh bén duyên với Jennifer Gates. Vì cùng chung một niềm đam mê nên họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và ngày càng trở nên gắn bó.

Ái nữ nhà Bill Gates khoe bạn trai đẹp như tài tử - 5

Jennifer có khá nhiều nét giống mẹ

Cuối năm 2017, cô đã tới Kuwait, nơi bạn trai sinh ra và lớn lên. Jennifer viết: “3 ngày tuyệt vời ở Kuwait với người mà tôi yêu thương”. Được biết, cặp đôi đã ra mắt hai bên gia đình và được phụ huynh ủng hộ. Nhiều người nhận định, có lẽ đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Ái nữ nhà Bill Gates khoe bạn trai đẹp như tài tử - 6

Jennifer luôn rạng rỡ

Jennifer là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của tỷ phú Microsoft Bill Gates với vợ, bà Melinda. Cô nổi tiếng là người thông minh, nhân hậu và đặc biệt có năng khiếu trong bộ môn cưỡi ngựa.

Theo Linh Lê – Stepfeed (Dân Việt)