Chống chỉ định khi “yêu”

0
283

Hoạt động tình dục chỉ có thể hào hứng và thú vị nếu như bạn thật sự yêu thích những gì mình đang làm. Để ngăn ngừa những tình huống khó xử, giúp cuộc “yêu” diễn ra trọn vẹn hơn, bạn cần nắm rõ những điều không nên nói hoặc không nên làm trong lúc “lâm trận”.

Theo các chuyên gia về tình dục học, để tránh làm ảnh hưởng đến “đối tác” của mình, bạn cần chú ý hạn chế một số vấn đề sau:

1. Không phàn nàn về bản thân

Đây có lẽ là điều mà chàng trai của bạn không hề muốn nghe trong những lúc anh chàng đang tìm cách để “ve vãn” bạn hoặc khi cả hai đang cố gắng thể hiện tình yêu dành cho nhau. Nếu chỉ tập trung vào những nhược điểm của bản thân, bạn sẽ không thể dành hết tâm trí để tận hưởng những điều thú vị mà cuộc “yêu” mang lại. Ngay cả khi bạn cảm thấy vô cùng tự tin về ngoại hình của mình thì cũng không cần phải “la toáng” lên về điều này hoặc chỉ rõ cho chàng thấy những điểm “yếu”. Điều mà đối tác của bạn đang bận tâm chính là làm thế nào để bạn hài lòng. Do đó, hãy tập trung vào việc tận hưởng những niềm vui và sự thoải mái mà cuộc “giao ban” mang lại.

Chống chỉ định khi “yêu”


2. Không nói dối về những điều bạn thích

Bạn luôn gật đầu với câu hỏi “có ổn không em?” của chàng chỉ vì không muốn “đối tác” của mình bị cụt hứng với những gì đang diễn ra. Đây thật sự không phải là một hành động đúng trong chuyện yêu đương. Điều này chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn vì phải chấp nhận những điều mà mình không thích để làm vui lòng người khác. Trong khi đó, “đối tác” của bạn lại nghĩ rằng anh ấy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và sẽ tiếp tục “mở rộng” “tiết mục trình diễn” của mình. Khi đó, bạn sẽ thế nào? Liệu có còn đủ sức để chịu đựng? Cách giải quyết tốt nhất trong tình huống này là bạn hãy nói cho chàng biết rằng bạn ghi nhận những nỗ lực của anh ấy và mong muốn được thử những điều mới lạ khác, phù hợp hơn.

3. Đừng giả tạo cảm giác được thăng hoa

Lên đỉnh trong lúc “yêu” luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho phụ nữ. Tuy nhiên, việc bạn lập kế hoạch để giả tạo cảm giác được thăng hoa khi yêu lại là điều cấm kỵ bởi vì về lâu dài, chúng có thể gây ra rắc rối lớn cho đời sống tình dục của bạn, thậm chí có thể làm cho chàng bị tổn thương sâu sắc khi nhận ra rằng chàng đã không thể mang lại cho bạn những điều mà bạn mong muốn trong chuyện yêu đương. Do đó, nếu mọi chuyện gặp trục trặc, bạn nên thẳng thắng trao đổi với “đối tác” để cùng rút kinh nghiệm và nếu cần thiết, hãy tham khảo sự tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ để tìm ra biện pháp điều trị thích hợp.

4. Không làm những điều khiến bạn không thoải mái

Bạn không nên gật đầu đồng ý với lời đề nghị thử áp dụng những điều mới trong chuyện “yêu” từ chàng nếu như bạn thật sự không muốn. Sự thỏa hiệp có thể giúp đối tác vui nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy bất tiện và căng thẳng. Điều này chắc chắn sẽ tác động lớn đến kết quả của việc “thử nghiệm” và có thể là nguyên nhân khiến cả hai gặp thất bại trong việc chinh phục những điều mới lạ trong cuộc “yêu”. Trong trường hợp muốn thử nhưng chưa sẵn sàng, bạn cần trao đổi với chàng và thực hiện các động tác thật chậm rãi, nhẹ nhàng với sự trợ giúp từ người bạn đời của mình.

Theo GĐ