Nguyên Liệu
-
불린고사리 300g rau dương xỉ mua sẵn
-
Gia Vị
-
진간장 2 thìa nước tương
-
다진파 1thìa hành boa rô thái nhỏ
-
참기름 2 thìa dầu vừng
-
다진마늘 1thìa tỏi băm (cúng hoặc ăn chay ko cho tỏi)
-
깨소금 1 thìa vừng giã qua
-
후추가루 một ít tiêu xay
-
물 30ml nước trắng
-
다진마늘 1thìa tỏi băm (cúng hoặc ăn chay ko cho tỏi)
-
Cho tất cả gia vị trên vào bát tô trộn đều thành một hỗn hợp (bát gia vị)
Cách Làm
-
Rau dương xỉ khi mua về rửa lại 2~3 lần nước rồi vớt ra giá để ráo nước
-
Nhặt từng cộng dương xỉ xếp bằng nhau,rồi thái dài 2~3cm tuỳ thích,cho dương xỉ vào bát gia gia vị trộn lại với nhau.
-
Bắc chảo lên bếp cho rau dương xỉ vào xào đến khi cạn nước thì tắt bếp.
-
Gấp rau dương xỉ ra đĩa dùng cùng cơm nóng. Bếp Nhà Choi UnSu Chúc Quý Vị Ngon Miệng