Nguyên Liệu
-
300 g nuôi
-
50g bò lát
-
Gia vị, tương ớt, tương cà, dầu mè Salad, dưa leo, cà chua
Cách Làm
-
Bò lát đem ngâm nước cho mềm, rửa lại, bóp ráo, ướp: 1tbsp tương ớt, 1/4 tsp dầu mè, 1/2 tbsp đường, 1tsp bột nêm, 1tsp dầu hào
-
Nuôi đem luộc khoảng 10′ đến 15′ tính từ lúc nước sôi. Thời gian luộc tuỳ vào loại nui sử dụng. Luộc với chút muối và dầu. Nui vừa mềm cho ra rổ xả ngay dưới vòi nước lạnh, giũ ráo, ướp: 3tbsp tương ớt, 2tbsp tương cà, 1/2 tsp bột nêm, 1/2 tsp đường
-
Salad lặt, ngâm nước muối loãng, rửa lại, để ráo Cà chua rửa xắt khoanh, dưa leo rửa xắt lát
-
Chảo dầu cho tỏi bằm phi thơm, cho nuôi vào xào trước rồi cho bò vào xào cả hai cho thấm nhắc xuống cho ra dĩa. Trình bày tuỳ thích
-
Ăn kèm nước tương và tương ớt